Tin tức

Telegram Premium ra mắt gói trả tiền sau thời gian dài phát hành miễn phí

0

Mới đây, Pavel Durov – CEO cũng như nhà sáng lập của Telegram đã thông báo sẽ ra mắt Telegram Premium dành cho người dùng trả phí vào cuối tháng 6. Phiên bản Premium sẽ loại bỏ các giới hạn hiện tại về các cuộc trò chuyện, phương tiện và kích thước tệp. Đây được coi là phương án giúp Telegram kiếm được nhiều nguồn thu hơn sau thời gian dài phát hành miễn phí trên mọi nền tảng.

Người dùng Telegram Premium sẽ nhận thêm một loạt tính năng bổ sung chưa từng có, ví dụ như có thể chia sẻ tệp lên tới 4GB, hỗ trợ nhiều ký tự hơn trong tiểu sử, tốc độ tải xuống tệp nhanh hơn, phiên âm tin nhắn thoại, các gói nhãn dán cao cấp, huy hiệu hồ sơ, các tùy chọn quản lý phòng chat nâng cao, v.v. Tất cả sẽ đi kèm với mức giá được đồn đoán vào khoảng 4,99 USD mỗi tháng (khoảng 116.000đ).

Telegram Premium

Theo GizChina, các tính năng hiện có trên Telegram vẫn sẽ được miễn phí, đồng thời người dùng miễn phí cũng không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc xem các tài liệu, nhãn dãn do người dùng Premium gửi. Ngoài ra, Durov cũng tiết lộ có rất nhiều tính năng miễn phí mới sắp ra mắt. Các tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng trả phí trước, sau đó mới phát hành cho người dùng miễn phí. 

Theo nhóm Telegram Beta Channel, trong phiên bản Telegram beta 8.7.2 mới nhất trên nền tảng iOS đã xuất hiện nhiều biểu tượng icon và nhãn dán độc quyền của Telegram Premium. Tuy nhiên, nếu người dùng chọn sử dụng những nhãn dán này, họ sẽ được yêu cầu đăng ký dịch vụ trả phí. Hiện tại, Telegram vẫn chưa đưa ra hướng dẫn cụ thể về cách người dùng có thể đăng ký dịch vụ Premium. 

Mong đợi điều gì từ Galaxy Z Fold4?

Previous article

Apple giải thích tại sao tính năng Stage Manager chỉ xuất hiện trên iPad M1

Next article