Tin tức

TeamViewer chấm dứt hợp đồng với Manchester United, Qualcomm có thể là thương hiệu thay thế

0

Vừa qua, hãng công nghệ TeamViewer đã chấm dứt hợp đồng tài trợ với Manchester United khi mùa giải còn đang diễn ra.Trước đó, TeamViewer đã ký hợp đồng kéo dài 5 năm trị giá 290 triệu USD với Manchester United vào tháng 3/2021. Tuy nhiên, việc câu lạc bộ lâm vào hoàn cảnh khó khăn và bị rao bán đã khiến giới đầu tư lo ngại.

Trên trang chủ của câu lạc bộ, đại diện từ phía Manchester United cho biết: “Sau thời gian hợp tác, Manchester United và TeamViewer AG đã đạt được thỏa thuận cùng có lợi. Manchester United sẽ có tùy chọn mua lại quyền đối với mặt trước của áo đấu cho nhà tài trợ mới”. Hiện tại, logo TeamViewer vẫn xuất hiện trên áo đấu cho tới khi MU tìm được nhà tài trợ mới. Sau đó, công ty sẽ đóng vai trò đối tác toàn cầu đến khi kết thúc hợp đồng năm 2026.

teamviewer

Teamviewer chia sẻ rằng, có nhiều yếu tố đã tác động tiêu cực đến việc đầu tư của công ty, bao gồm tình hình bất ổn ở Ukraine và ảnh hưởng của đại dịch trên toàn thế giới. Tháng trước, sau thông tin sắp hủy hợp đồng với Manchester United, cổ phiếu TeamViewer tăng 5%. Giá cổ phiếu của công ty đã mất 80% giá trị kể từ khi ký hợp đồng và hiện còn 6,35 USD.

Trước đó, Qualcomm đã chính thức công bố một chiến lược hợp tác lâu dài với Manchester United. Do đó, Qualcomm nhiều khả năng sẽ thay thế TeamViewer để xuất hiện trên áo đấu của “Quỷ đỏ thành Manchester”. Theo các chuyên gia, Qualcomm muốn đẩy mạnh hơn nữa tính nhận diện của thương hiệu Snapdragon. Trong tương lai, chip Snapdragon của Qualcomm sẽ không chỉ xuất hiện trên smartphone, máy tính hay máy chơi game, mà sẽ còn có trên nhiều loại thiết bị công nghệ cao khác như ô tô điện, smartwatch,… Hiện tại, giá trị hợp đồng tài trợ của Qualcomm và Manchester United chưa được công bố chi tiết.

Tham gia Record 2022 để bình chọn các sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất trong năm qua. Đây là nơi giúp bạn nhìn lại những thay đổi của các sản phẩm công nghệ ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể tới điện thoại thông minh, máy tính bảng, TV, ứng dụng hay các đồ điện tử tiêu dùng khác. Tham gia bình chọn sản phẩm yêu thích và chơi các minigame nhận những phần quà lên tói 150 triệu đồng tại https://vatvostudio.vn/record2022/

Epic Games Store miễn phí tựa game Costume Quest 2 trị giá 140 nghìn đồng

Previous article

Epic Games Store miễn phí tựa game Sable trị giá 233.000 đồng

Next article