Tin tức

TCL ra mắt điện thoại giống Z Flip 3, giá chỉ từ 13 triệu đồng

  0

  Sự thành công của bộ đôi Z Fold 3 và Z Flip 3 trong năm 2021 vừa qua là bước khởi đầu cho phong trào điện thoại gập trong thời gian tới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được chúng vì mức giá khá đắt. Nắm bắt được tâm lý này, TCL mới đây đã giới thiệu một mẫu máy có thiết kế giống Z Flip 3 nhưng có mức giá rẻ hơn một nửa.

  Tại sự kiện CES 2022, TCL, một tập đoàn chuyên sản xuất đồ điện tử đã cho ra mắt chiếc điện thoại có tên Flex V với khả năng gập mở giống như Z Flip 3 nhưng có giá chỉ 600-700 USD (Khoảng 13-15 triệu). Theo hãng công bố, Flex V sẽ sử dụng Snapdragon 765G, một con chip khá phổ biến trên các mẫu máy tầm trung trong năm 2020. Về tổng quan, chiếc máy này sở hữu thiết kế khá mỏng, màn hình chính của nó sẽ có độ phân giải 1080 x 2400 và khi mở ra với tỷ lệ 22:9. Về camera, Flex V sở hữu cụm camera chính lần lượt là 48MP và 16MP, trong khi đó, camera selfie cũng lên tới 44MP. Màn hình phụ đi kèm với camera có kích thước là 1,1inch và nó chỉ có tác dụng nhận thông báo. Các thông số kỹ thuật khác cũng như tần số quét của chiếc điện thoại này cũng chưa được công bố.

  Điểm đặc biệt là: Khi chiếc máy này gập lại, nó không để lại khoảng trống lớn giữa hai phần như Galaxy Z Flip 3. Điều này có thể dẫn đến khả năng là nếp gập cũng sẽ không rõ bằng sản phẩm đến từ nhà Samsung. Đây sẽ là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy trong thời gian sắp tới khi các hãng điện thoại sẽ có thể khắc phục vấn đề nếp gấp để cho trải nghiệm được liền mạch. Một minh chứng nữa là gần đây, sự ra mắt của chiếc Oppo Find N đã thực sự khiến cho Z Fold 3 phải lo lắng khi trải nghiệm màn hình tốt hơn nhiều.

  TCL chưa tiết lộ thêm về ngày mở bán của Flex V, mọi thông tin thêm về chiếc điện thoại này sẽ được Vật Vờ Studio cập nhật trong tương lai.

  Nguồn: GSMArena

  More in Tin tức

  You may also like