Tin tức

TCL cho ra mắt kính thông minh Thuderbird siêu xịn

0

TCL mới đây đã công bố cho ra mắt sản phẩm kính thông minh phiên bản Pioneer Glasses của Thunderbird. Chiếc kính này được tích hợp màn hình micro-LED với bộ dẫn sóng do chính hãng phát triển trong 3 năm qua. Mắt kính là một màn hình có thể hiển thị màu nhưng lại trong suốt nên nó trông vẫn giống như chiếc kính bình thường.

Điều này khiến sản phẩm của TCL tạo ra sự khác biệt, cũng là cải tiến so với kính thông minh của Xiaomi, cùng sử dụng micro-LED nhưng chỉ có màn hình đơn sắc. Cả 2 sản phẩm đều dùng các đèn LED siêu nhỏ, cỡ chỉ 4 µm, nhưng bên phía TCL đã phát triển một thuật toán độc quyền cho phép kính Thunderbird hiển thị hình ảnh đầy đủ màu sắc.

Về cơ bản, mục đích sử dụng của kính thông minh là để thay thể điện thoại thông minh, giúp bạn truy cập thế giới số dễ dàng hơn trong một số trường hợp. Bạn có thể đọc tin tức, xem tin nhắn, kiểm tra lịch biểu, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà, v.v., tất cả đều có thêm lợi thế là màn hình luôn hiển thị trước mặt bạn. Bản demo cũng cho thấy chiếc kính này có một camera tích hợp (đặt trên gọng kính chỗ sống mũi). Bạn có thể chụp nhanh ảnh, ảnh này sẽ tự động được chuyển vào điện thoại của bạn.

Ngoài ra, có vẻ như bạn vẫn cần có điện thoại bên mình để cung cấp kết nối Internet và với hầu hết các thiết bị thông minh khác. Bạn có thể điều khiển các chức năng bằng cảm ứng trên gọng bên của kính. TCL chưa tiết lộ giá cũng như khi nào phiên bản Pioneer Glasses của Thunderbird sẽ được mở bán cho người tiêu dùng.

HTC lười đến mức không chụp ảnh sản phẩm, mà phải dùng ảnh Photoshop để quảng cáo kính VR mới

Previous article

Apple cung cấp nhiều dữ liệu về pin cho người dùng hơn bạn nghĩ

Next article