Tin tức

So sánh thời lượng pin thực tế của iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14

0

Mới đây, những chiếc iPhone 14 series đầu tiên đã chính thức được mở bán cho người dùng tại các thị trường hạng 1 của Apple. Ngay sau đó, Youtuber Mrwhosetheboss đã nhanh chóng thực hiện một bài kiểm tra nhằm đánh giá thời lượng pin thực tế của những chiếc iPhone mới này. Kết quả cho ra cũng không nằm ngoài dự đoán, khi mà chiếc iPhone 14 Pro Max cho thời gian sử dụng lâu hơn cả. 

Cụ thể, Mrwhosetheboss đã tiến hành so sánh các thiết bị bao gồm: iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro, iPhone 14, iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 12 và iPhone SE (2022). Sau đó, Youtuber này đưa tất cả các thiết bị trên vào bài kiểm tra bao gồm những tác vụ như: lướt mạng xã hội, chơi game, phát video Youtube, duyệt web, Tiktok và quay video. Tất cả đều sẽ được thiết lập với cùng độ sáng màn hình đồng thời kết nối chung một điểm Wi-Fi.

Kết quả cuối cùng cho thấy, iPhone 14 Pro Max có thời lượng pin tốt nhất với thời gian là 9 giờ 31 phút. Xếp sau là iPhone 14 Pro với 7 giờ 49 phút sử dụng. Đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4 là iPhone 13 và iPhone 14, với thời gian lần lượt là 7 giờ 15 phút và 7 giờ 13 phút. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về iPhone 12 (6 giờ 48 phút), iPhone 13 Mini (6 giờ 36 phút) và iPhone SE (4 giờ 52 phút).

Trước đó, trang tin MacRumors đã công bố dung lượng pin chính xác trên 4 mẫu iPhone mới nhất của Apple. Theo đó, dung lượng pin trên cả 4 dòng iPhone năm nay không có chênh lệch quá nhiều so với thế hệ iPhone 13 tiền nhiệm. Apple cho biết, iPhone 14 Plus sẽ là mẫu iPhone “có thời gian sử dụng pin tốt nhất từ trước đến nay”, nhưng theo MacRumors, iPhone 14 Pro Max nhiều khả năng vẫn sẽ là mẫu iPhone cho thời lượng pin ấn tượng nhất.

Google sẽ ra mắt Pixel “mini”, chiếm lấy miếng bánh mà Apple đã từ bỏ?

Previous article

ShopDunk chính thức chạm mốc 50 cửa hàng Apple trên toàn quốc

Next article