Tin tức

Google sẽ ra mắt Pixel “mini”, chiếm lấy miếng bánh mà Apple đã từ bỏ?

0

Bài đăng gần đây của Digital Chat Station đã chỉ ra rằng, Google đang phát triển một chiếc flagship với kích thước màn hình nhỏ. Theo đó, chiếc điện thoại này đang được phát triển với tên mã là Neila, dự kiến sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống với những mẫu Pixel đã ra mắt gần đây. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng, chiếc điện thoại này cũng sẽ được trang bị thông số cấu hình hàng đầu nhưng họ từ chối nói sâu hơn về vấn đề này.

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể dự đoán rằng, chiếc Pixel “mini” tối thiểu sẽ được trang bị Google Tensor tương đương với những chiếc Pixel 6, Pixel 6 Pro và Pixel 6a. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể loại trừ khả năng chiếc máy này sẽ được Google trang bị con chip mới hơn sẽ xuất hiện trên những chiếc Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Con chip mới này dự kiến sẽ có tên gọi là Tensor G2.

Nếu Google chính thức ra mắt một chiếc Pixel “mini” thì đây thực sự là một nước đi rất táo bạo của “gã khổng lồ tìm kiếm”. Hầu hết người dùng ở thời điểm hiện tại đều tìm kiếm những chiếc điện thoại có màn hình kích thước lớn và thời lượng pin tốt và đây là hai yếu tố mà những chiếc điện thoại “mini” đều không thể đáp ứng được.

Hãy nhìn sang các thương hiệu khác trong ngành như Apple hay Samsung, họ đã đều đã từ bỏ những chiếc điện thoại thông minh cao cấp với màn hình kích thước nhỏ.  Không rõ định hướng cụ thể cho những chiếc Pixel “mini” này ra sao, nhưng rõ ràng họ cần phải có chiến lược phù hợp để có thể thu hút được người dùng và có doanh số tốt.

Lenovo ra mắt Legion 5, Legion 5 Pro và IdeaPad Gaming 3 tại thị trường Việt Nam

Previous article

So sánh thời lượng pin thực tế của iPhone 14 Pro Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ