Tin tức

Sản phẩm của Apple tiếp tục gặp lỗi: lần này là micro trên Apple Watch Series 8 và Watch Ultra

0

Mới đây, trên diễn đàn MacRumors và cộng đồng hỗ trợ Apple, một số người dùng đã phản ánh về việc micro thu âm trên những chiếc Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra bỗng dưng không hoạt động trong một thời gian ngắn, từ đó khiến các ứng dụng sử dụng micro gặp lỗi và buộc dừng hoàn toàn.

Cụ thể hơn, trợ lý ảo Siri sẽ không thể nhận dạng giọng nói người dùng, ứng dụng Tiếng ồn không thể đo được âm lượng môi trường hay thậm chí người dùng không thể thực hiện cuộc gọi trên Apple Watch. Kể cả khi họ cố gắng nâng cấp những chiếc đồng hồ của mình lên watchOS 9 mới nhất, vấn đề trên vẫn không thể được khắc phục.

Ứng dụng Tiếng ồn gặp lỗi

Ngay sau đó Apple đã chính thức lên tiếng về sự việc trên.

Hãng thừa nhận một số mẫu Apple Watch mới nhất đang gặp lỗi micro khi sử dụng ứng dụng bên thứ ba. Apple khuyên người dùng nên khởi động lại thiết bị của mình và luôn luôn kiểm tra bản cập nhật mới nhất nếu gặp phải sự cố trên.

Sự việc này lại tiếp tục dấy lên những quan ngại về chất lượng của những sản phẩm mang logo Táo khuyết. Trước đó, rất nhiều người dùng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max phàn nàn về lỗi sọc màn hình, trong khi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max lại gặp sự cố nghiêm trọng về camera cũng như kết nối Wi-Fi.

Người dùng sẽ phải trả phí để xem YouTube ở độ phân giải 4K?

Previous article

Đánh giá OnePlus 10T 5G: Flagship Killer đã trở lại!

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ