Tin tức

SamZone tung ưu đãi mua Galaxy S24 Ultra chỉ với giá 2.4 triệu đồng hoặc 24 triệu đồng

0

Với mức ưu đãi “Thu cũ, đổi Galaxy AI” lên đến 7 triệu đồng, cùng 3 suất mua Galaxy S24 Ultra chỉ với giá 2.4 triệu đồng và 24 suất mua Galaxy S24 Ultra chỉ 24 triệu đồng, cơ hội sở hữu siêu phẩm AI Phone chưa khi nào dễ dàng như thế tại SamZone.

Vậy là sau nhiều ngày chờ mong, Galaxy S24 Series đã chính thức lên kệ, ghi đậm dấu ấn trong lòng người yêu công nghệ khi đánh bại mọi kỳ vọng với doanh số đặt hàng trước đạt mức kỷ lục của dòng Galaxy S trong 5 năm trở lại đây.

Khám phá cơ hội “Tiễn Táo đón Sung – Thu cũ, Đổi Galaxy AI”

Đáp lại sự ủng hộ cũng như tri ân lòng tin của người dùng, Samsung và Thế Giới Di Động sẽ mang đến đặc quyền “Tiễn Táo đón Sung – Thu cũ, Đổi Galaxy AI” tại 202 Không gian trải nghiệm SamZone trên toàn quốc với ngập tràn đặc quyền và quà tặng hấp dẫn. 

Cụ thể, chỉ trong một ngày duy nhất 02/02/2024 (tức ngày 23 tháng Chạp – ngày tiễn ông Táo về trời) tại tất cả 202 Không gian Trải nghiệm SamZone, người dùng khi mang máy cũ (nằm trong danh sách) đến đổi Galaxy S24 Series sẽ nhận ngay đặc quyền giảm giá lên tới 7 triệu đồng. 

Giá trị điện thoại cũ sẽ được định giá ngay tại cửa hàng nên người dùng chỉ cần bù thêm khoản chênh lệch là đã có thể “rước” ngay siêu phẩm Galaxy S24 Series về nhà đón Tết. 

Đặc biệt từ ngày 01/02 kéo dài đến 05/02, trên SamZone online khách hàng sẽ có cơ hội mua Galaxy S24 Ultra với giá 2.4 triệu (chỉ 3 suất duy nhất cho khách hàng may mắn đăng ký mua sớm nhất) và với giá 24 triệu (chỉ duy nhất 24 suất) bằng hình thức quay số may mắn.

Có thể thấy, Galaxy S24 Series là bạn đồng hành lý tưởng trong dịp Tết này với nhiều tiện ích đặc biệt chưa từng có. Những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, bạn bè không chỉ trở nên đẹp và sống động hơn với camera chất lượng cao, mà còn thoải mái hậu kỳ cùng Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp, mang lại những sắc thái sáng tạo mới mẻ vui tươi ngày đầu năm. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm địa điểm đi chơi cũng dễ dàng qua Galaxy AI giúp kế hoạch Tết trở nên linh hoạt và thú vị. Không những thế, bạn còn được thoải mái đắm chìm trong không gian giải trí đa dạng hấp dẫn từ chơi game cho đến xem phim mượt mà sắc nét. Galaxy S24 Series đã trở thành nguồn cảm hứng và niềm vui cho những khoảnh khắc trọng đại của bạn trong kỳ nghỉ Tết.

Dell ra mắt loạt tai nghe tích hợp AI

Previous article

Kết quả bình chọn những sản phẩm công nghệ biểu tượng tại Record 2023

Next article