Tin tức

Samsung xác nhận ngày ra mắt sản phẩm mới, có thể là Galaxy S23 FE

0

Mới đây, Samsung Ấn Độ đã đăng tải bức ảnh đầu tiên về sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 4/10 của hãng trên X/Twitter. Điểm đặc biệt là những chi tiết trong tấm ảnh này hoàn toàn trùng khớp với đoạn video quảng cáo của Galaxy S23 FE vừa bị rò rỉ cách đây không lâu.

Ảnh xác nhận ngày ra mắt của Galaxy S23 FE

Cụ thể, Samsung Ấn Độ đã thay đổi ảnh bìa trên mạng xã hội X của họ bằng ảnh giới thiệu sự kiện (teaser). Trong hình ảnh này, có thể thấy Samsung đã đề cập đến khẩu hiệu “The New Epic” cùng cụm ba camera và ngày ra mắt là 04/10. Những chi tiết như khẩu hiệu và cụm camera đều trùng khớp với những đoạn video quảng cáo của Galaxy S23 FE đã lộ ra từ trước đó. Ngoài ra, trang tin Android Authority còn cho biết, Samsung cũng ra mắt Galaxy Tab S9 FE, Galaxy Tab S9 FE+ và Galaxy Buds FE ở trong sự kiện lần này.

Ảnh bìa của Samsung Ấn Độ trên X/Twitter

Về thông số kỹ thuật, YouTuber Mukul Sharma đã tiết lộ biến thế của Galaxy S23 FE tại Ấn Độ sẽ được trang bị con chip Exynos 2200 giống như các quốc gia khác. Còn với biến thể sử dụng chip Snapdragon, Samsung sẽ chỉ bán ở hai thị trường là Trung Quốc và Mỹ. Ở bên trong, Galaxy S23 FE sẽ có dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB và được cài sẵn Android 13 ngay từ khi xuất xưởng. Ngoài ra, mẫu máy này sẽ có viên pin 4.500mAh cùng sạc nhanh 25W, sạc không dây 15W và hỗ trợ sạc ngược không dây 4,5W.

Theo tấm teaser của Samsung, sự kiện ra mắt Galaxy S23 FE sẽ diễn ra vào ngày 04/10, tuy nhiên hãng vẫn chưa tiết lộ địa điểm cũng như cách thức để xem sự kiện này. Trước đó, Samsung đã ra mắt Galaxy S21 FE tại CES 2022 (Triển lãm Điện tử tiêu dùng tại Las Vegas, Mỹ).

Theo: Android Authority

Galaxy Z Flip4 cũ chỉ còn 8,5 triệu: rẻ quá, nhưng phải đánh đổi những gì?

Previous article

Netflix sẽ ngừng cung cấp gói miễn phí tại Việt Nam

Next article