Tin tức

Samsung vẫn cập nhật cho Galaxy S5 Neo sau 7 năm ra mắt

0

Khác với thông lệ truyền thống khi cung cấp các bản cập nhật cho điện thoại sau 3-4 năm, giờ đây Samsung đã sẵn sàng để tung ra các bản cập nhật cho các mẫu máy được ra mắt từ 7 năm trước.

Cụ thể theo GalaxyClub, Galaxy S5 Neo sẽ nhận được bản cập nhật mới nhất từ Samsung. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra khi chiếc điện thoại này đã được phát hành từ năm 2015. Là mẫu điện thoại lâu đời nhất trong danh sách cập nhật tháng này của Samsung, máy sẽ nhận được bản cập nhật với phiên bản chương trình cơ sở G903FXXU2BVG3. Trên đó sẽ là phiên bản Android 6.0.1 cùng bản sửa lỗi cho GPS.

Ngoài ra, một mẫu điện thoại cũ khác cũng nhận được bản cập nhật trong đợt này sẽ là Galaxy A7 2018. Trong phiên bản firmware A750FNXXU5CVG2 mới nhất, máy sẽ nhận được các bản vá bảo mật và cải tiến độ ổn định tương tự như các thiết bị khác đã nhận được vào đầu năm.

Tiếp theo là Galaxy S10e. Mẫu máy này sẽ nhận được phiên bản G97XFXXSGHVH2, hứa hẹn sẽ giải quyết hơn 60 lỗ hổng bảo mật và quyền riêng tư. Và chỉ trong cuối tuần qua, Galaxy Note 10 Plus đã nhận được phiên bản firmware N97*FXXU8HVGA. Bản cập nhật này hướng tới việc cải thiện sự ổn định tổng thể.

Đối với chủ sở hữu của các thiết bị Samsung mới hơn như Galaxy S20, S21 và S22, một bản cập nhật đã bắt đầu được tung ra trở lại vào cuối tháng 7/2022. Mặc dù không có tính năng mới nào được bao gồm trong bản cập nhật gần đây nhất, nhưng ít nhất Samsung đã có những cải tiến về bảo mật.

Ứng dụng TikTok trên iOS có thể lấy cắp thông tin người dùng

Previous article

Anh Chồng Công Nghệ: Làm sáng tạo tức là luôn phải suy nghĩ, nghĩ không ngừng nghỉ

Next article