Tin tức

Samsung tối ưu diện tích hiển thị cho Z Fold3/Z Flip3: Có Zalo, Momo, VNDirect, VnExpress,…

0

Samsung Việt Nam vừa qua chính thức công bố những ứng dụng đa phương tiện phổ biến tại Việt Nam đã được tối ưu hóa để tương thích không gian hiển thị lớn trên smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Nhóm ứng dụng này thuộc các đối tác, đơn vị dẫn đầu các lĩnh vực: tài chính, đầu tư, ngân hàng, tin tức, giải trí và kết nối như: Zalo, Zing MP3, Momo, VNDirect, VietinBank iPay, MSB mBank, VnExpress, Baomoi…

Zalo – ứng dụng liên lạc hàng đầu Việt Nam là một trong những ứng dụng được tối ưu hóa không gian hiển thị đầu tiên trên Galaxy Z Fold 3. Theo Samsung, tính năng nổi bật được tối ưu hóa cho Zalo trên galaxy Z Fold3 đó là Màn Hình Lớn (Large Screen), chuyển đổi không-gián-đoạn giữa 2 màn hình khi mở ra và gập vào (App Continuity) và xem song song 2 ứng dụng trên màn hình (Multi Window). Người dùng sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn hơn khi sử dụng.

Nhiều ứng dụng quen thuộc tại Việt Nam được tối ưu hiển thị trên Galaxy Z Fold3. Ảnh: Lâm Viên.

Riêng với Ứng dụng giải trí và nghe nhạc Zing MP3 được điều chỉnh giao diện trên cả Galaxy Z Fold3 và Z Flip 3, người dùng có thể thoải mái tận hưởng không gian giải trí lớn hơn, trọn vẹn hơn.

Ứng dụng VnExpress trên Galaxy Z Fold3 giờ đây đã cho lượng thông tin được hiển thị nhiều hơn, hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn trên màn hình lớn tiện dụng. Để tận dụng màn hình gập lớn 7,6 inch của Z Fold3, ứng dụng VnExpres chia thành hai cột tin tức chính thay vì chỉ một như với smartphone thông thường.

Ảnh: VnExpress

Chế độ Flex Mode trên hai máy cho phần mềm VnExpress hiển thị tin tức ở một nửa màn hình và một nửa là thanh công cụ hoặc các tùy chọn khác. Thiết kế gập cũng cho phép máy đặt trên bàn nhưng vẫn có một nửa có góc nghiêng thuận mắt cho người xem. Ngoài VnExpress ra, còn có ứng dụng Báo Mới cũng là một trong những đối tác tin tức hàng đầu tiên phong trong việc tối ưu không gian hiển thị tin tức trên Galaxy Z Fold3.

Ảnh: Lâm Viên

Ứng dụng Ví điện tử Momo được tối ưu giao diện tốt hơn trên Z Fold 3. Đặc biệt, với việc tương thích tính năng App Continuity, ứng dụng MoMo cũng giúp quá trình thanh toán không bị gián đoạn dù người dùng gập hay mở máy. Về ứng dụng trong lĩnh vực đầu tư, VNDirect là ứng dụng giao dịch chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam tương thích với không gian màn hình lớn của Galaxy Z Fold3. Với ứng dụng được tối ưu hóa đã khiến các thông tin được hiển thị rõ ràng, chính xác, giúp nhà đầu tư năm bắt thông tin nhanh hơn, chính xác hơn .
Samsung không chỉ đi đầu về danh mục smartphone màn hình gập với 2 thiết bị đầu bảng là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3, mà còn tiên phong trong việc thúc đẩy và củng cố việc tương thích, tối ưu hóa ứng dụng số hàng đầu cho thiết bị màn hình gập. Qua đó góp phần thúc đẩy hiệu suất, tạo ra những trải nghiệm tiên phong và tốt nhất trên hệ sinh thái Samsung Galaxy.
Đánh giá Dell XPS 9310 2 in 1: Đa năng, thời lượng pin tốt!

Previous article

Dimensity 2000 tiết kiệm điện năng hơn 20% so với Snapdragon 898

Next article