Tin tức

Samsung sẽ tổ chức họp báo về chủ đề AI trước khi CES 2024 khai mạc

0

Theo nguồn tin mới từ chuyên trang SamMobile, Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 08/01, một ngày trước khi triển lãm CES 2024 khai mạc tại Las Vegas, Mỹ. Trong thông cáo báo chí của hãng, chủ đề tại cuộc họp báo lần này sẽ là AI (Trí tuệ nhân tạo).

Dự kiến, cuộc họp báo của Samsung sẽ ​​bắt đầu vào lúc 2 giờ chiều (5 giờ chiều EST) tại South Pacific Ballroom, North Convention Center, Khách sạn Mandalay Bay. Bài thuyết trình sẽ do ông Jong-Hee (JH) Han, Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận DX (Device eXperience) của Samsung trình bày. Chủ đề của bài thuyết trình lần này sẽ là “AI for All: Connectivity in the Age of AI”.

Mặc dù Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác về cuộc họp báo, nhưng trang SamMobile suy đoán rằng, công ty sẽ giới thiệu TV, loa soundbar, thiết bị gia dụng và máy tính xách tay thế hệ mới hơn trong sự kiện CES 2024. Những thiết bị này có thể được Samsung trưng bày tại sàn triển lãm CES 2024.

Gian hàng của Samsung tại triển lãm CES 2024 sẽ mở cửa trong vòng bốn ngày (từ 09/01 đến 12/01/2024) và hãng cho phép tất cả thành viên trong giới truyền thông có thẻ CES 2024 tham quan gian hàng. Theo SamMobile, hãng có thể sẽ phát trực tiếp về sự kiện quan trọng của họ ở trên YouTube. Người dùng có thể xem video trực tiếp trên kênh YouTube của Samsung, Samsung.com và Samsung Newsroom.

Theo: SamMobile

Mời tải bộ hình nền Giáng Sinh được tạo bởi AI của Photoshop 2024

Previous article

Đây là thời điểm mà người dùng nên kích hoạt Chế độ Bảo trì trên các thiết bị Samsung

Next article