Tin tức

Samsung S22: Sẽ ra mắt vào tháng 1/2022, giá khởi điểm sẽ giảm

  0

  Theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã bắt đầu quá trình sản xuất dòng Galaxy S22. Samsung đang cân nhắc việc đặt tên cho sản phẩm mới này, tuy nhiên khả năng cao sẽ là S22 Ultra. Ngoài ra, cách bố trí camera cũng đang được xem xét đặt theo dạng chữ P hay số 11.

  Một số nguồn tin cho biết thị phần sản xuất của bộ 3 điện thoại S22 dự kiến sẽ là: khoảng 50 – 60% cho S22 6.1”, 20% cho S22+, và phần còn lại cho S22 Ultra 6,8”. S22+ được sản xuất ít nhất vì các phiên bản Plus không có nhiều nâng cấp so với bản thường, trong khi chi nhiều hơn một chút, bạn đã có thể nhận được phiên bản Ultra cao cấp nhất. S22 có thể đi kèm với bút S pen và có khe cắm bút giống như trên dòng Note các năm trước.

  Đã có thông tin xác nhận rằng S22 sẽ có dung lượng pin 3800 mAh, giảm nhẹ so với 4000 mAh trên S21. Điều này có lẽ là do kích thước của S22 đã bé hơn nhưng tỷ lệ màn hình sẽ rộng hơn. Trong những lô sản xuất đầu tiên, pin của S22 sẽ không chỉ do Samsung sản xuất mà còn được cung cấp bởi Amperex Technology Limited (ATL) của Trung Quốc. Đây là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất trên thế giới. Amperex đã cung cấp pin cho Samsung các gói dòng S21, cũng như dòng A, Galaxy Watch và Galaxy Buds mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

  ATL có thể làm cho pin rẻ hơn nhiều so với Samsung do các khoản đầu tư dài hạn và trợ cấp của Trung Quốc trong lĩnh vực này, giúp năng lực sản xuất của họ tăng vọt lên đứng đầu thế giới. Sử dụng pin Amperex là một trong những lý do mà Samsung có thể cắt giảm chi phí sản xuất dòng S21, do đó giá của các mẫu máy xuống đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm của chúng. Điều này dường như cũng tương tự với S22.

  S22+ và S22 Ultra sẽ có dung lượng pin lần lượt là 4500 mAh và 5000 mAh. Galaxy S22 series sẽ được tích hợp sạc nhanh lên đến 65W hoặc thậm chí 120W.

  Xem thêm các video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

  More in Tin tức

  You may also like