Tin tức

Samsung ra mắt công nghệ màn hình OLED dẻo: dành cho điện thoại, máy tính bảng và cả laptop

  0

  Samsung mới đây đã tạo ra một trang web riêng chỉ dành cho việc giới thiệu về công nghệ màn hình OLED của hãng. Tại trang web này, Samsung đã giới thiệu hàng loạt những công nghệ màn hình OLED mới sẽ được hãng cho ra mắt trong thời gian sắp tới. Samsung đã gọi chung chúng là “Flex OLED” bao gồm năm loại: Flex Bar, Flex Note, Flex Square, Rollable Flex và Slidable Flex.

  Công nghệ màn hình Flex Bar sẽ là công nghệ màn hình OLED dành cho điện thoại thông minh có thiết kế gập như Galaxy Z Flip3. Còn với Flex Note, đó là công nghệ màn hình dành cho máy tính xách tay. Đối với Flex Square, nó sẽ được đưa lên những chiếc điện thoại màn hình gập như Glaxy Z Fold3. Rollable Flex là một công nghệ màn hình trong tương lai, được sử dụng cho các thiết bị màn hình cuộn giống như một mẫu TV đã được LG cho ra mắt.

  .

  Những chiếc màn hình OLED của Samsung ngày càng trở nên cao cấp hơn rất nhiều. Samsung cũng nhấn mạnh, những công nghệ màn hình mới này sẽ đều có độ sáng cao, hỗ trợ HDR10+, bán kính gập thấp và có khả năng bảo vệ màn hình tốt hơn so với rất nhiều những đối thủ khác. Họ nói rằng màn hình có thể gập được hơn 200.000 lần, tương đương với việc 100 lần gập mở màn hình mỗi ngày trong 5 năm.

  Việc giới thiệu hàng loạt những công nghệ màn hình OLED dẻo như thế này sẽ làm tiền đề để cho Samsung sớm thương mại hóa chúng trong những tương lai gần.

  Theo Gizmochina

  More in Tin tức

  You may also like