Tin tức

Samsung One UI 4.0 Beta có thể ra mắt sớm hơn dự kiến

0

Samsung đang rục rịch chuẩn bị Android 12 Beta với phiên bản cập nhật phần mềm One UI 4.0 Beta sắp tới, sẽ sớm có trước cho dòng Galaxy S21.

Năm nay, Google đã khiến chúng ta ngạc nhiên khi tiết lộ phiên bản Android mới sớm hơn khung thời gian thông thường. Phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên của Android 12 đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2021. Và đương nhiên, nhà Pixel vẫn sẽ được cập nhật đầu tiên.

Trong lúc đó, Samsung cũng đã phát hành phiên bản mới (v4.7.31) của ứng dụng One Hand Operation + trên Galaxy Store và nội dung bản cập nhật đề cập đến hỗ trợ Android 12. Có nghĩa là phiên bản One UI 4.0 beta có thể được phát hành rất sớm, dự đoán là vào tháng 9 năm 2021

Tháng trước, Samsung đã chính thức xác nhận trong một bài đăng trên diễn đàn rằng phiên bản One UI 4 beta sắp tới dựa trên Android 12 và nó sẽ có sẵn cho các thiết bị hàng đầu Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra. Như thường lệ, công ty đã đề cập rằng tất cả mọi người đều có thể tham gia vào bản Beta, những người đã đăng ký thông qua ứng dụng Samsung Member để dùng thử phiên bản mới.

One UI 4.0 sẽ mang đến một số thay đổi về giao diện được cải tiến hơn, bao gồm biểu tượng icon, màu sắc mới, và tất nhiên các yếu tố Material You của Android 12 xuyên suốt giao diện. Hy vọng rằng One UI mới cũng sẽ có ít quảng cáo hơn, đi kèm với nhiều tối ưu hóa, đặc biệt là cho các thiết bị và chipset Snapdragon 888 và Exynos 2100.

Xuất hiện iPhone bí ẩn trong series phim do Apple sản xuất

Previous article

Tải ngay iOS 15.8 beta 8: Vá lỗi, không có tính năng mới

Next article