Tin tức

Samsung muốn đạt doanh số kỉ lục với Galaxy S22 !

  0

  Dòng Samsung Galaxy S từ lâu đã được coi là dòng thấp hơn Note và còn thấp hơn cả Z Flip và Fold khi 2 sản phẩm này ra mắt. DDiều này đã khiến cho người dùng không còn quá mặn mà với dòng S thường. Tuy nhiên điều này sẽ thay đổi khi mà Samsung trình làng dòng Galaxy S22.

  Theo một báo cáo gần đây, Samsung kỳ vọng thị phần điện thoại thông minh sẽ đạt gần 22% trong năm tới. Công ty dự kiến lượng điện thoại thông minh toàn cầu sẽ tăng lên 1,52 tỷ chiếc và cũng hy vọng sẽ bán được 390 triệu máy.Trong đó, riêng dòng Galaxy S22 thì Samsung mong rằng mình sẽ bán được 33 triệu chiếc.

  Theo thông tin này, Samsung sẽ đặt mục tiêu bán 14 triệu chiếc Galaxy S22, 8 triệu chiếc S22 Plus và 11 triệu chiếc S22 Ultra trên toàn thế giới. Ngoài ra, Samsung cũng dự kiến sẽ bán được 267 triệu chiếc Galaxy A23/A33 và 92 triệu chiếc Galaxy A53 và Galaxy A73.

  Samsung cũng đang có kế hoạch cải thiện các chiến lược Marketing của mình và tập trung vào việc cung cấp nhiều tính năng hơn ở cùng mức giá để cải thiện doanh số bán hàng. Có vẻ như lần này, Samsung đang muốn chơi “tất tay” để có thể đánh chiếm thị trường mạnh mẽ hơn vào năm tới, khi mà đối thủ Huawei đã gần như biến mất trên thị trường. Cuối cùng, công ty Hàn Quốc sẽ trang bị khả năng chống nước IP cho nhiều điện thoại hơn như họ đã làm với dòng A trước đó.

  Nếu thông tin này chính xác thì Samsung đang có tham vọng cực kỳ lớn để chiếm thị phần điện thoại thông minh toàn cầu vào 2022. Chỉ còn vài tháng nữa thôi là Galaxy S22 ra mắt, hãy cùng chờ xem sản phẩm này sẽ mang tới cho chúng ta điều đặc biệt gì nhé !

  More in Tin tức

  You may also like