Tin tức

Samsung không ra mắt thêm dòng Fan Edition cho Galaxy S?

0

Năm 2020, Samsung đã lần đầu cho ra mắt phiên bản Galaxy S hoàn toàn mới với thương hiệu “Fan Edition”. Trong đó, đại diện đầu tiên là Galaxy S20 FE, ra mắt thị trường Việt Nam với giá từ 16 triệu đồng. Ngay lập tức, Galaxy S20 FE đã được rất nhiều người dùng yêu thích và trở thành một trong những chiếc máy bán chạy nhất trong nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên, phiên bản kế nhiệm của nó – chiếc Galaxy S21 FE lại không nhận được sự thành công vang dội như vậy.

Ra mắt vào đầu năm nay, Galaxy S21 FE đã khiến nhiều người dùng thất vọng khi Samsung dường như chỉ tập trung vào mức giá của sản phẩm mà cắt giảm đáng kể so về cấu hình so với Galaxy S22. Theo SamMobile, sự thất bại của Galaxy S21 FE có thể đã khiến Samsung đang nghĩ đến việc khai tử toàn bộ dòng Fan Edition. Theo đó, model có mã SM-S900 (dự kiến của S22 FE) đã không còn tồn tại và việc phát triển sản phẩm này dường như đã dừng lại hoàn toàn.

Vào thời điểm tháng 4 năm ngoái, các thông tin rò rỉ về Galaxy S21 FE đã được tiết lộ trên nhiều chuyên trang công nghệ. Tuy nhiên năm nay, chúng ta vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về chiếc Galaxy S22 FE. Đây là điều khá hiếm thấy với các mẫu điện thoại Samsung trong vài năm gần đây khi thông tin đều bị lộ khá nhiều trước ngày ra mắt.

Ngoài ra, PhoneArena đưa ra giả thuyết rằng, có thể nhà sản xuất này đang bí mật phát triển chiếc điện thoại giá rẻ thuộc dòng Galaxy S22 với mã model hoàn toàn khác. Tuy nhiên, chưa có bất cứ một leaker uy tín hay nguồn tin rò rỉ tin cậy nào đề cập nên điều này là rất khó có thể xảy ra. Hy vọng duy nhất cho người hâm mộ dòng Galaxy FE đó là phải chờ đến khi Samsung ra mắt dòng Galaxy S23 mới.

Samsung Wallet ra mắt: Lưu trữ thẻ, khóa xe hơi, hỗ trợ cả tiền điện tử

Previous article

Google kiếm tiền từ Android bằng cách nào?

Next article