Tin tức

Samsung hợp tác với các đạo diễn nổi tiếng để quảng cáo Galaxy S21 Ultra

0

Trong vài năm trở lại đây, hệ thống camera trên điện thoại thông minh đã được nâng cấp và cho ra chất lượng ngày càng tốt. Galaxy S21 Ultra là một ví dụ, do đó Samsung đã tung ra một chiến dịch mới có tên là “Quay phim với Galaxy” để quảng bá sản phẩm này.

Đoạn phim ngắn được quay bằng Galaxy S21 Ultra

Cụ thể, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã bắt tay với các chuyên gia nổi tiếng và đưa cho họ mẫu Galaxy S21 Ultra để khẳng định khả năng chụp ảnh bá đạo trên chiếc flagship của họ. Một trong số đó là Joe Wright, đạo diễn của bộ phim Atonement từng đoạt giải Quả cầu vàng. Anh ấy đã sử dụng S21 Ultra để chụp các cảnh rộng và cận cảnh với ống kính siêu rộng 13m trong một đoạn phim ngắn có tên Princess & Peppernose.

Đạo diễn nổi tiếng Sha Mo cũng được trao cho chiếc flagship này của Samsung để tác nghiệp. Anh ấy đã sử dụng tính năng Director’s View của Galaxy S21 Ultra để có được ba góc nhìn khác nhau về cùng một cảnh cho bộ phim ngắn Kids of Paradise. Nếu các bạn muốn xem hai đạo diễn nổi tiếng này làm được những gì với Galaxy S21 Ultra, cả hai bộ phim sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Busan (BIFF) vào tháng 10 năm 2021.

Giờ đây, Việc kết hợp với những người nổi tiếng để quảng bá tính năng trên sản phẩm cũng không còn quá xa lạ. Một ví dụ khác là vào tháng 2, Samsung đã đưa Galaxy S21 Ultra cho nhiếp ảnh gia thời trang Rankin để thử nghiệm máy ảnh của nó. Apple cũng đã làm điều tương tự khi phát hành iPhone 13 series, hãng đã  hợp tác với đạo diễn từng hai lần đoạt giải Oscar Kathryn Bigelow để giới thiệu tính năng Cinematic Mode. Camera của điện thoại thông minh đã rất tốt và nó đang cải thiện từng ngày. Sẽ thật tuyệt nếu một ngày nào đó chúng sẽ được sử dụng trong các ngành nhiếp ảnh và điện ảnh .

OnePlus 9RT ra mắt: Snapdragon 888, giá chỉ từ 11,6 triệu đồng

Previous article

Sản lượng iPhone 13 bị cắt giảm tới 10 triệu chiếc vì thiếu chip toàn cầu

Next article