Tin tức

Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 11.08.2021, không có Galaxy Note?

0

Ba tháng sau khi sự kiện Galaxy Unpacked April 2021, Samsung đã có những động thái tiếp theo về một sự kiện tương tự vào tháng 8 năm nay. Cụ thể, Samsung vừa gửi lời mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11 tháng 8 tới các phương triện tuyền thông, báo chí. Cũng giống như các sự kiện trong vài năm qua, Galaxy Unpacked sắp tới cũng sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Trong những năm qua, Galaxy Unpacked tháng 8 thường là nơi ra mắt dòng Galaxy Note với nhiều công nghệ cao cấp nhất trong năm. Tuy nhiên, năm nay có thể sẽ khác. Chúng ta đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Samsung khai tử dòng Note, nhất là sau khi hãng hỗ trợ SPen cho Galaxy S21 Ultra. Bút SPen là thứ để phân biệt dòng Note với các thế hệ điện thoại khác, do đó tín hiệu đưa Galaxy S series đến gần hơn với bút SPen có lẽ đã đánh dấu thời điểm kết thúc của Galaxy Note.

Thay vì một chiếc Note mới, nhiều khả năng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng bộ đôi kế nhiệm của Z Flip và Z Fold 2. Samsung đã công bố những công nghệ màn hình mới hơn vào tháng 5 vừa qua và đó có thể là tín hiệu đáng mừng cho các phiên bản điện thoại màn hình gập tiếp theo. Samsung cũng xác nhận rằng họ sẽ ra mắt Galaxy Watch mới tại Unpacked lần này và thiết bị sẽ chạy phiên bản Wear OS của Google. Thêm vào đó có thể là chiếc “Galaxy Buds 2” đã bị rò rỉ thông tin khá nhiều trong thời gian qua.

Sự kiện Galaxy Unpacked August 2021 sẽ được diễn ra vào 21h00 ngày 11 tháng 8 (giờ Việt Nam).

iPhone không an toàn như Apple vẫn hay nói

Previous article

Premiere Pro: đã chạy native trên M1, nhanh hơn 80% Mac Intel

Next article