Tin tức

Samsung đại thắng trên toàn cầu nhờ Galaxy S23 series

0

Dựa theo các số liệu nghiên cứu của công ty tài chính Canalys, các sản phẩm cao cấp của Samsung luôn đại thắng khi mở bán ra thị trường nếu như so sánh với các thương hiệu Android khác. Thế nhưng, Samsung lại đang khá chật vật trong việc duy trì ổn sức mua của dòng Galaxy S23 sau vài tuần ra mắt. 

Thế nhưng vào thời điểm này, Samsung đang cho chúng ta thấy những thành tích của hãng ở một số thị trường nổi bật trên toàn cầu.

Thắng lớn ở Ấn Độ, Mỹ Latin, Châu Âu và Trung Đông

Theo thông tin của tờ Yonhap, Galaxy S23 series không phải là sản phẩm điện thoại thành công nhất của Samsung trong lịch sử. Nhưng so với dòng Galaxy S22 của năm ngoái, dòng Galaxy S23 series năm nay vẫn đang giúp Samsung có được doanh số tốt hơn ở vài quốc gia và thị trường quan trọng. Đầu tiên, doanh số của Galaxy S23 series tại Ấn Độ chứng kiến sự tăng trưởng lên tới 40% so với dòng Galaxy S22 tại cùng thời điểm năm ngoái.

Hơn thế, Samsung cũng ghi nhận tăng trưởng cao hơn khoảng 50% tại Châu Âu và Trung Đông. Thậm chí, mức tăng trưởng của Galaxy S23 series còn lên tới 70% tại các quốc gia khu vực Mỹ Latin như Mexico và Brazil. Sự tăng trưởng mạnh mẽ này là kết quả vô cùng ấn tượng, bất chấp việc Galaxy S23 nắm này được mở bán muộn hơn so với năm ngoái.

Thế nhưng, tại thị trường Hàn Quốc, doanh số của dòng Galaxy S23 lại chưa bằng với dòng Galaxy S22 sau 6 tuần mở bán. Trên thực tế, doanh số của Galaxy S22 Ultra tại thị trường Hàn Quốc lại quá lớn. Vì thế, dù S23 series không vượt qua được thế hệ tiền nhiệm, nhưng doanh số thực tế thu được vẫn vô cùng khả quan. Tổng sản phẩm bán ra tại đây chiếm tới hơn 1 triệu máy, kém không nhiều so với kết quả năm 2022.

Tại thị trường nước ta, sau khi Samsung trình làng bộ ba siêu phẩm Galaxy S23 series, số lượng người quan tâm và đặt mua trước đã tăng liên tục. Với đợt trả hàng đầu tiên tại Việt Nam, doanh số của Galaxy S23 series tăng hơn 60% so với S22 series. Con số này đánh dấu sự tăng trưởng kỷ lục của dòng Galaxy S trong 3 năm trở lại đây.  Với nâng cấp chính ở camera 200MP, đi cùng với thiết kế huyền thoại của dòng Note và thời lượng pin được nâng cấp đáng kể, Galaxy S23 Ultra đã chiếm tới 85% lượng đơn đặt hàng trong cả dòng S23 series.

OPPO Find N2 Flip chính thức mở bán tại Việt Nam với giá 20 triệu đồng, nhiều đại lý ghi nhận doanh số tốt

Previous article

Cách dùng Nearby Share để chuyển dữ liệu từ điện thoại Android lên máy tính Windows

Next article