Tin tức

Samsung đã bắt đầu triển khai bản beta của One UI 5.0

0

Theo SamMobile đưa tin, Samsung đang trong quá trình chuẩn bị để phát hành phiên bản thử nghiệm của One UI 5.0. Theo đó, Samsung đã tiến hành gửi bản beta của One UI 5.0 đến cho các nhân viên thuộc nội bộ công ty sử dụng để thử nghiệm và sửa lỗi trước khi chính thức phát hành đến với người dùng. Các thông tin hiện tại chỉ ra rằng, các thiết bị sẽ nhận được bản beta của One UI 5.0 sẽ bao gồm dòng Galaxy S22 mới nhất và có thể là các flagship đã ra mắt trong năm 2021.

Các thông tin về tính năng trên One UI 5.0 đang vẫn là một câu hỏi lớn, tuy nhiên ít nhất nó sẽ có các tính năng mới của Android 13. Phiên bản Android 13 sẽ tiếp nối phiên bản tiền nhiệm, mang đến nhiều thay đổi về giao diện người dùng nhiều hơn. Khả năng bảo mật cũng sẽ được nâng lên, từ đó tính cá nhân hóa thiết bị của người dùng cũng sẽ được đề cao hơn.

Đối với One UI 5.0, Samsung sẽ có một vài thay đổi để phù hợp với phong cách của họ. Hơn nữa, đây còn là một bản cập nhật lớn nên chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng, Samsung sẽ đem đến cho người dùng những tính năng mới mẻ hơn mà phiên bản Android 13 của Google chưa có. Hiện tại, thông tin về các tính năng mới của phiên bản One UI này vẫn chưa nhiều. Tuy nhiên, chỉ còn chưa đầy ba tuần nữa là bản thử nghiệm sẽ được chính thức phát hành, chúng ta sẽ sớm có cái nhìn khái quát hơn về phiên bản One UI 5.0 của Samsung.

Màn hình Apple Watch Series 8 sẽ có phiên bản lớn nhất từ trước tới nay

Previous article

TikTok xóa 40.000 video mỗi ngày tại Việt Nam

Next article