Tin tức

Samsung bắt đầu phát hành OneUI 5.0 Beta cho người dùng

0

Theo trang tin SamMobile, gã khổng lồ Samsung mới đây bắt đầu thử nghiệm OneUI 5.0 Beta cho người dùng. Tuy nhiên hiện tại, chỉ những người dùng Galaxy S22, S22+ và S22 Ultra tại ba quốc gia Mỹ, Đức và Hàn Quốc mới được trải nghiệm những tính năng mới nhất của phiên bản OneUI này.

Cũng theo đó, OneUI 5.0 đi kèm rất nhiều thay đổi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Chúng bao gồm việc nâng cấp các công cụ hỗ trợ tiếp cận; giao diện và thuật toán camera được cải thiện cũng như nâng cao tính bảo mật thiết bị. Ngoài ra, Samsung cũng cung cấp thêm một số tính năng thú vị như: hỗ trợ thay đổi ngôn ngữ của từng ứng dụng riêng biệt hay công cụ nhận dạng ký tự quang học.

Về giao diện, OneUI 5.0 cũng có sự thay đổi lớn khi được bổ sung thêm 16 chủ đề màu mới cũng như 12 bộ màu cho các biểu tượng. Các tiện ích (widgets) cũng có thể nhóm chung với nhau nhằm tiết kiệm không gian trên màn hình Home Screen. Người dùng cũng có thể tùy chính sâu hơn thông báo, từ việc chặn thông báo của một số ứng dụng cụ thể cho đến cá nhân hóa cách chúng được hiển thị.

Tại thị trường Việt Nam, người dùng vẫn chưa thể cập nhật thiết bị lên OneUI 5.0 Beta. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Samsung sẽ mở rộng thêm nhiều khu vực khác, cũng như sớm phát hành phiên bản chính thức của OneUi 5.0.

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và trải nghiệm OneUI 5.0 Beta tại đây.

Qualcomm trở thành nhà tài trợ cho Manchester United

Previous article

Samsung tiến hành sản xuất linh kiện bán dẫn tại Việt Nam

Next article