Xem Xong Mua

Chỉ từ 250.000 đồng, đây là 3 củ sạc giá tốt nhất cho iPhone 15

0

Trên iPhone 15 series, Apple đã chuyển sang chuẩn sạc USB-C hoàn toàn mới. Điều này giúp người dùng thuận tiện hơn trong quá trình chọn sạc khi không cần mua những sản phẩm có chuẩn MFi độc quyền nữa. Nếu mới lên đời iPhone 15 và chưa biết chọn củ sạc nào hợp lý, dưới đây là ba lựa chọn dành cho bạn.

Lưu ý khi chọn mua củ, cáp sạc dành cho iPhone 15 series

Trước khi lựa chọn sạc cho iPhone 15 series, bạn cần chú ý những điểm sau đây:

Lựa chọn củ sạc có chuẩn Power Delivery: Các củ sạc đạt chuẩn này thường có đầu ra là cổng USB-C đi kèm ký hiệu PD nằm ngay bên cạnh. Việc sử dụng củ sạc chuẩn khác như Quick Charge, SuperVOOC hay Dash Charge có thể khiến công suất sạc bị ảnh hưởng, thậm chí là không nhận dòng điện.

Ưu tiên công suất từ 18W trở lên, tối ưu là 27 – 30W: Trên thực tế, sự khác biệt khi sạc iPhone với công suất 5W hay 12W so với 18W là rất lớn. Do đó, bạn nên lựa chọn những bộ sạc có công suất 18W trở lên và tối ưu nhất là từ 27 – 30W.

Có thể sử dụng bộ sạc của điện thoại khác: Bạn có thể sử dụng bộ sạc của Google Pixel, Samsung hay thậm chí là MacBook để sạc cho iPhone 15, miễn sao chúng đạt được 2 yếu tố:

  • Là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng;
  • Hỗ trợ chuẩn PowerDelivery.

Baseus GaN5 30W

Đây có thể coi là củ sạc “quốc dân” dành cho điện thoại nói chung cũng như iPhone 15 series nói riêng. Chỉ với hơn 250.000 đồng, người dùng có cho mình một bộ sạc 30W cùng chuẩn kết nối Power Delivery hiện đại nhất. Đặc biệt, sản phẩm còn nổi bật với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều màu sắc trẻ trung, năng động như Xanh Lam hay Tím.

Đặt mua củ sạc Baseus GaN5 30W tại đây.

Củ sạc Baseus GaN5 30W

UGREEN Nexode 30W

UGREEN Nexode cũng là dòng sản phẩm nổi tiếng với độ bền cao, khả năng sử dụng lâu dài cùng mức giá rất dễ chịu. Củ sạc UGREEN Nexode 30W được làm từ vật liệu chống cháy, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Công suất 30W mà sản phẩm này đem lại cũng vừa đủ để sạc cho đa phần điện thoại Samsung, Google Pixel cho đến iPhone 15 series.

Đặt mua củ sạc UGREEN Nexode 30W tại đây.

Củ sạc UGREEN Nexode 30W

ANKER 313 Gen II 30W

Đắt hơn một chút, chúng ta có củ sạc ANKER 313 Gen II 30W đến từ thương hiệu nổi tiếng ANKER. Với công nghệ PowerIQ tiên tiến, sản phẩm này có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau, thậm chí là cả MacBook. ANKER cũng là thương hiệu phụ kiện điện thoại đã quá nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những sản phẩm an toàn, tiện ích nhất.

Đặt mua củ sạc ANKER 313 Gen II 30W tại đây.

Củ sạc ANKER 313 Gen II 30W

Meta sẽ triển khai gói trả phí không quảng cáo trên Instagram và Facebook

Previous article

Toàn bộ tính năng mới trên iOS 17.1 beta 2

Next article