Tin tức

Toàn bộ tính năng mới trên iOS 17.1 beta 2

0

Sáng ngày 4/10 (theo giờ Việt Nam), Apple đã phát hành iOS 17.1 beta 2 dành cho các nhà phát triển. Trong phiên bản này, Apple đã bổ sung một vài cải tiến như Thêm mục Hiển thị trong Standby, Thêm lại nhạc chuông, Thêm cử chỉ Double Tab và sửa sạc ở tùy chọn Giới hạn 80%.

Thêm tùy chọn mới cho Standby

Trên phiên bản này, Apple đã thêm tùy chọn Display (Hiển thị) mới ở mục StandBy trong ứng dụng Cài đặt. Với tùy chọn này, người dùng có thể chỉnh màn hình Tự động tắt, Tắt sau 20 giây hoặc Không bao giờ.

Các tính năng như Night Mode (Chế độ ban đêm hiện), Motion To Wake (Chỉ hiển thị xem trước khi chạm) cũng được chuyển sang mục Hiển thị mới trong Standby.

Nhạc chuông trên iOS 17.1 beta 2

Ở bản iOS 17.1 beta 1, Apple đã loại bỏ hơn 20 nhạc chuông và âm văn bản mới đã được giới thiệu trong iOS 17 chính thức. Tới phiên bản này, Apple đã mang chúng quay trở lại và người dùng có thể đặt một trong số chúng làm nhạc chuông như trước.

Các nhạc chuông mới bao gồm: Arpeggio, Breaking, Canopy, Chalet, Chirp, Daybreak, Departure, Dollop, Journey, Kettle, Mercury, Milky Way, Quad, Radial, Scavenger, Seedling, Shelter, Sprinkles, Steps, Storytime, Tease, Tilt, Unfold và Valley. Trong đó, Reflection vẫn là tùy chọn nhạc chuông mặc định.

So với các nhạc chuông cũ, nhạc chuông mới có thời lượng dài hơn và có âm thanh hiện đại hơn. Apple đã chuyển tất cả nhạc chuông cũ đó sang phần “Cổ điển” để những ai thích các tùy chọn như Illuminate, Night Owl, Constellation và Twinkle vẫn có thể đặt chúng làm nhạc chuông.

Sửa lỗi giới hạn sạc 80%

Trên dòng iPhone 15, Apple đã bổ sung thêm tùy chọn “Giới hạn 80%” để giảm tình trạng chai pin trên dòng máy này. Trong bản beta trước, người dùng phát hiện iPhone vẫn sạc quá mức 80% và Apple đã khắc phục tình trạng này trong Beta 2.

Cử chỉ Double Tab

Trong bản iOS 17.1 Beta 2, Apple đã cho phép các nhà phát triển bật tùy chọn Double Tab trên các mẫu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2.

Theo: MacRumors

Chỉ từ 250.000 đồng, đây là 3 củ sạc giá tốt nhất cho iPhone 15

Previous article

Samsung ra mắt Galaxy Tab S9 FE series và Galaxy Buds FE

Next article