Tin tức

Rockstar Games xác nhận ngày ra mắt trailer của Grand Theft Auto VI

0

Mới đây, Rockstar Games đã đăng tải hình ảnh về ngày ra mắt trailer của tựa game Grand Theft Auto VI trên các nền tảng mạng xã hội của họ. Theo đó, người dùng có thể xem trailer về tựa game này vào lúc 9 giờ ngày 05/12 (theo giờ miền Đông, ET).

Theo trang Game Rant, một số chuyên gia tin rằng trailer đầu tiên của Grand Theft Auto VI sẽ được ra mắt tại sự kiện The Game Awards hoặc hãng sẽ phát hành trailer độc lập với các show lớn. Dựa theo hình ảnh được Rockstar Games sử dụng để công bố ngày ra mắt của đoạn trailer GTA VI, Game Rant cho biết, phần game mới nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh tại Vice City.

GTA VI nhiều khả năng sẽ có nhân vật nữ và bối cảnh lấy từ thành phố Vice City

Trước đó, một số tin đồn cho rằng GTA VI sẽ có những cải tiến đáng kể về đồ họa và lối chơi, mở ra nhiều khả năng và sự đa dạng cho người chơi. Thậm chí, YouTuber có tên Tresaxx còn đang tải video trải nghiệm về GTA VI khi tựa game này đang trong quá trình phát triển. Trong video, Tresaxx cho biết các chi tiết như nếp nhăn trên quần áo, hiệu ứng bụi bẩn và mồ hôi trên da nhân vật đã được hãng chăm chút kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiếu sáng và đổ bóng cũng được làm đẹp mắt hơn nhờ công nghệ Ray Tracing trên nền tảng engine mới.

Theo: Game Rant

Không cần lên Windows 11, Microsoft đã tích hợp trợ lý Copilot trong bản cập nhật Windows 10 mới

Previous article

Bình chọn ảnh chụp giữa vivo X100 Pro, iPhone 15 Pro Max và Galaxy S23 Ultra

Next article