Tin tức

Rò rỉ ảnh thực tế của Xiaomi Band 8: dây đeo thay đổi

0

Vài năm qua, các mẫu vòng đeo tay thông minh Mi Band của Xiaomi luôn là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao vì mức giá hấp dẫn cùng nhiều tính năng đa dạng. Sau sự thành công của Mi Band 7 vào năm ngoái thì giờ đây, Mi Band 8 đã có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên.

Theo những thông tin Go Android cung cấp, Xiaomi Mi Band 8 sẽ gần như giữ nguyên thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm. Phần thân máy sẽ có một chút thay đổi cấu trúc ở vị trí dây đeo. Giờ đây, Mi Band 8 không còn dạng dây đeo toàn thân mà sẽ là dạng 2 mảnh giúp tháo lắp dễ dàng và linh hoạt hơn, giống với Xiaomi Smart Band 7 Pro.

Ngoài ra, chuyên trang công nghệ này cũng xác nhận một vài thông số cấu hình khác của Mi Band 8 như pin 3,87 volt và Bluetooth 5.1. Đáng chú ý là so với thế hệ tiền nhiệm, chuẩn kết nối Bluetooth đã bị hạ cấp từ 5.2 xuống 5.1. Về các tính năng, vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của Xiaomi sẽ có theo dõi nhịp tim, theo dõi SpO2, theo dõi giấc ngủ, hỗ trợ hơn 100 môn thể thao, theo dõi thời gian, v.v.

Cuối cùng, nguồn tin xác nhận rằng Xiaomi đã đạt yêu cầu các chứng nhận TDRA và đủ điều kiện để đưa vào sản xuất hàng loạt. Thiết bị dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm nay với mức giá khoảng 60$ (1,4 triệu đồng).

Nguồn: Android Authority

Đánh giá chi tiết Xiaomi 13 Lite: thiết kế bắt mắt, camera đục lỗ như Dynamic Island

Previous article

Cuối cùng thì Microsoft cũng tích hợp tính năng quay video màn hình vào Snipping Tool

Next article