Tin tức

realme Việt Nam nhận sửa chữa hàng xách tay: Tốt cho người dùng nhưng thiệt cho hàng chính hãng

0

Tin vui cho người dùng smartphone xách tay của realme tại Việt Nam khi hãng đã đồng ý “nhập linh kiện” và sửa chữa cho các sản phẩm không chính hãng. Mới đây, admin group Cộng đồng realme Việt Nam – realfans Community vừa đăng một dòng thông báo trên group này với nội dung: ” NÓNG! realme Việt Nam tiếp nhận order linh kiện và sửa chữa các dòng máy xách tay của hãng … “

Thông báo của admin group Cộng đồng realme Việt Nam – realfans Community

Thông báo này có nghĩa rằng các thiết bị smartphone xách tay của realme tại Việt Nam sẽ không còn phải lo lắng về việc sẽ thiếu linh linh kiện thay thế nữa. Theo chia sẻ admin realfans Community: Linh kiện nào hỏng thì công ty sẽ hỗ trợ báo chi phí cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì đặt cọc trước 50% giá trị linh kiện, riêng pin thì realme không hỗ trợ đặt về Việt Nam.

Đó là tin vui với người dùng nhưng có lẽ đây là bước đi sai lầm của realme khi các sản phẩm xách tay của hãng luôn tốt hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều thứ như: cấu hình, mẫu mã, tính năng. Đặc biệt, mức giá tốt hơn so với các sản phẩm chính hãng của realme do không phải chịu các loại phí và thuế. Sau chính sách mới này, hãng đá làm mất thế mạnh duy nhất của các sản phẩm chính hãng là được hãng bào hành và luôn có sẵn linh kiện để thay thế.

Quyết định này vô tình giúp cho các sản phẩm xách tay của hãng lớn mạnh nhưng lại khiến các sản phẩm chính hãng trở nên khó khăn hơn trên thị trường Việt Nam.

Đây là con chip bảo mật an toàn nhất trên thẻ ATM: Ai cũng muốn có

Previous article

Thương vụ bạc tỷ giữa NVIDIA và ARM có nguy cơ bị hủy bỏ

Next article