Tin tức

Realme GT Master ra mắt: Giá từ 9 triệu đồng

0

Hôm nay, Realme vừa ra mắt bộ đôi smartphones mới ở phân khúc trầm trung tại thị trường Trung Quốc. Đó là Realme GT Master EditionRealme GT Master Explorer Edition. Phiên bản Realme GT Master Edition sẽ có giá bắt đầu từ 2.399 RMB (khoảng 8,5 triệu đồng) cho phiên bản cấu hình cơ bản với RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Trong khi đó, giá Realme GT Master Explorer Edition sẽ có giá cao hơn, bắt đầu từ RMB 2.799 (khoảng 10 triệu đồng) cho phiên bản cơ sở với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Cả hai đều được bán ra ở Trung Quốc trên trang web chính thức của Realme và các kênh thương mại điện tử khác. Hiện tại, chúng ta chưa có thông có thông tin về việc ra mắt Realme GT Master Edition tại Việt Nam.

Realme GT Master Edition

Realme GT Master Edition sẽ được trang bị tấm nền FHD+ Super AMOLED 6,4 inch và đi kèm với tần số quét 120Hz, độ sáng tối đa 1.000 nits. Màn hình này có chất lượng tương đối cao, khi đạt 100% dải màu DCI-P3 và tần số lấy mẫu cảm ứng 360Hz. Máy có SoC Qualcomm Snapdragon 778G, cùng với 8GB RAM và bộ nhớ lên đến 256GB. Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin 4.300mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Chuyển sang camera, Realme GT Master Edition sẽ có cảm biến chính 64MP, cùng với ống kính góc siêu rộng 8MP và cảm biến độ sâu 2MP. Các thông số kỹ thuật khác của Realme GT Master Edition bao gồm Bluetooth 5.2, 5G, NFC và được cài sẵn Android 11.

Realme GT Master Explorer Edition

Realme GT Master Explorer Edition là một phiên bản nâng cấp của Realme GT Master. Nó có được chipset cao cấp hơn với Qualcomm Snapdragon 870 và thân máy bằng da 3D Vegan Leather. Máy cũng có một tấm nền AMOLED 6,5 inch lớn hơn một chút, giống với tấm nền được trang bị trên phiên bản Realme GT Explorer.

Cụm camera là cảm biến Sony IMX766 50MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và ống kính macro 2MP. Realme đã sử dụng lại cùng một mô-đun camera selfie 32MP trên cả hai biến thể. Cuối cùng, Realme GT Master Explorer Edition cũng có viên pin 4.500mAh lớn hơn một chút và hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Premiere Pro: đã chạy native trên M1, nhanh hơn 80% Mac Intel

Previous article

HUAWEI Watch 3 series ra mắt tại Việt Nam

Next article