Tin tức

Realme chuẩn bị ra mắt điện thoại mà hình gập và camera selfie dưới màn hình

  0

  Mới đây, Realme – công ty con của Oppo xác nhận sẽ cho ra mắt một thiết bị có màn hình gập và một thiết bị có camera trước ẩn trong màn hình vào năm tới. Thương hiệu này cũng đã công bố bản phác thảo thiết kế của điện thoại gập và một số thông số kỹ thuật của nó.

  Thiết kế của thiết bị màn hình gập đến từ Realme cũng tương tự với dòng Galaxy Z của nhà Samsung. Theo đó, điện thoại gập của Realme sẽ có cụm 2 camera sau 50 MP và một camera trước được đặt trong màn hình. Màn hình chính có kích thước 8 inch và màn hình phụ bên ngoài kích thước 6,5 inch. Bản phác thảo cũng cho biết sản phẩm sẽ sử dụng USB – C với cụm loa ở hai bên cổng sạc. Theo hình ảnh, sản phẩm này sẽ có tên là “Realme GT 2 Fold”. Có vẻ như Realme đang có kế hoạch ra mắt thiết bị thuộc dòng GT của mình.

  Chưa có thông tin xác nhận rằng đây có phải thiết kế cuối cùng của Realme GT 2 Fold hay không. Hãng vẫn chưa chính thức công bố việc ra mắt nhưng theo Xu Qi Chase – CMO của công ty đã viết trên Weibo rằng: “Vào năm 2022, điện thoại thông minh có camera dưới màn hình và màn hình gập sẽ trở nên phổ biến hơn”. Đây có thể là gợi ý về việc ra mắt sản phẩm màn hình gập này.

  Realme không phải là hãng đi tiên phong với công nghệ màn hình gập hay camera ẩn trong màn hình nhưng thương hiệu này sẽ đưa những sản phẩm này xuống phân khúc dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Hiện tại, Samsung là thương hiệu có tiếng nhất trong mảng điện thoại gập nhưng những sản phẩm này chỉ dành cho phân khúc cao cấp sang trọng. Realme dự kiến sẽ tung ra sản phẩm có màn hình gập với mức giá cạnh tranh hơn.

  Xem thêm những video công nghệ trên kênh Youtube của Vật Vờ Studio.

  More in Tin tức

  You may also like