Tin tức

Qualcomm trở thành nhà tài trợ cho Manchester United

0

Mới đây, Qualcomm đã chính thức công bố một chiến lược hợp tác lâu dài với Manchester United. Trước đó, nhà tài trợ áo đấu của Manchester United – TeamViewer đã thông báo sẽ không gia hạn hợp đồng với MU khi kết thúc vào năm 2026. Do đó, trong tương lai, Qualcomm nhiều khả năng sẽ thay thế TeamViewer để xuất hiện trên áo đấu của “Quỷ đỏ thành Manchester.”

Theo các chuyên gia, Qualcomm muốn đẩy mạnh hơn nữa tính nhận diện của thương hiệu Snapdragon. Trong tương lai, chip Snapdragon của Qualcomm sẽ không chỉ xuất hiện trên smartphone, máy tính hay máy chơi game, mà sẽ còn có trên nhiều loại thiết bị công nghệ cao khác như ô tô điện, smartwatch,… Hiện tại, giá trị hợp đồng tài trợ của Qualcomm và Manchester United chưa được công bố chi tiết. Trước đó, TeamViewer đã ký một thỏa thuận 5 năm với giá trị trị lên tới 235 triệu bảng Anh để được đặt logo lên áo đấu MU.

Manchester

Qualcomm sẽ tư vấn cho Manchester United những cải tiến về kết nối di động tại Old Trafford. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ vào những ngày diễn ra trận đấu. Trong bài phát biểu, bà Victoria Timpson, Giám đốc điều hành Liên minh và Đối tác tại Manchester United cho biết: “Nền tảng Snapdragon sẽ mang lại trải nghiệm đột phá cho người hâm mộ trên toàn cầu. Bạn sẽ thấy rất nhiều logo của Snapdragon trên khắp Old Trafford và có lẽ thậm chí cả áo đấu của các cầu thủ trong mùa giải sắp tới.”

Hồi năm ngoái, Manchester United cho biết có tới hơn 10 đối tác muốn được in logo lên áo đấu của đội bóng, và cuối cùng họ đã quyết định chọn TeamViewer. Hiện tại, dù không được tham dự Champions League nhưng MU vẫn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Năm 2020, Chevrolet phải trả cho MU tới 64 triệu bảng ảnh cho mỗi năm hợp đồng, so với chỉ 47 triệu của TeamViewer. 

Giá dự kiến của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4: Châu Âu tăng giá, Việt Nam bằng thế hệ trước?

Previous article

Samsung bắt đầu phát hành OneUI 5.0 Beta cho người dùng

Next article
https://open.spotify.com/episode/1KH50qnDo3oTkPHm3JJbrR?si=-rTeeVQcRKCSGjFu6uF9fQ