Tin tức

Từ hôm nay, PUBG Mobile trên điện thoại Samsung đã hỗ trợ 120fps

0

PUBG Mobile cuối cùng đã hỗ trợ chơi game ở tốc độ khung hình 120 fps trên một số thiết bị Samsung. Trước đây, PUBG Mobile đã cung cấp tùy chọn chơi ở khung hình cao trong nhiều năm, nhưng chỉ chạy ở mức tối đa 90 fps trên tất cả các thiết bị.

Phiên bản 3.2 của PUBG Mobile được phát hành trên các cửa hàng ứng dụng Android và iOS vào ngày 13 tháng 5, bổ sung tùy chọn 120fps vào cài đặt đồ họa trên các thiết bị được chọn. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ bao gồm một vài điện thoại thông minh Galaxy, giống như Samsung đã tiết lộ vài ngày trước khi bản cập nhật 3.2 của trò chơi được phát hành.

Phiên bản PUBG Mobile tại Việt Nam đã hỗ trợ ở 120fps với cài đặt “Siêu giới hạn”

Hầu hết các mẫu điện thoại cao cấp mà Samsung ra mắt kể từ năm 2020 đều có màn hình 120Hz, nhưng chỉ có một vài dòng điện thoại Galaxy được chọn mới nhận được hỗ trợ 120 fps và chúng được liệt kê dưới đây:

  • Galaxy S23
  • Galaxy S23+
  • Galaxy S23 Ultra
  • Galaxy S24
  • Galaxy S24+
  • Galaxy S24 Ultra
  • Galaxy Z Fold 5

Lưu ý, cả phiên bản Exynos và Snapdragon của Galaxy S24 và Galaxy S24+ đều hỗ trợ chế độ 120 fps của PUBG. Tuy nhiên, cài đặt 120fps sẽ chỉ có ở đồ hoạ Mượt (mức thấp nhất). Khi người dùng chuyển mức đồ hoạ lên Cân bằng, mức FPS sẽ tự động được hạ xuống còn Cực độ, tương đương với 60fps.

Hiện tại, Samsung chưa tiết lộ liệu họ có kế hoạch hợp tác với Tencent, để đưa tùy chọn 120 fps lên nhiều điện thoại thông minh Galaxy hơn nữa hay không. Tính năng này cũng không được hỗ trợ trên bất kỳ máy tính bảng Galaxy nào tính đến ngày 15 tháng 5.

Tải xuống PUBG Mobile từ Galaxy Store hoặc Play Store

PUBG Mobile có thể được tải xuống/cập nhật từ cả Galaxy StoreGoogle Play Store trên điện thoại thông minh Galaxy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống trực tiếp từ trang web chính thức của PUBG.

Android 15 Beta hiện đã có sẵn cho smartphone của OPPO, Xiaomi, vivo, realme, Tecno, OnePlus,…

Previous article

Android 15 beta 2 đã có cho Xiaomi 13T Pro, Xiaomi 14 và đây là cách để cài đặt

Next article