Tin tức

PUBG Mobile sắp hỗ trợ 120 FPS trên Galaxy S24, S23 series và Z Fold5

0

Theo nguồn tin từ SamMobile, bản cập nhật sắp tới của tựa game PUBG Mobile sẽ bổ sung thêm tốc độ khung hình 120 FPS. Đáng chú ý, theo người điều hành diễn đàn Samsung, Galaxy S23 Series, S24 series và Z Fold5 sẽ nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ tốc độ khung hình này. Ngoài Tencent, Samsung cũng đang hợp tác với miHoYo để tối ưu hóa tựa game Genshin Impact trên các thiết bị Galaxy.

Người điều hành diễn đàn Samsung cho biết, phiên bản 3.2 của tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức hỗ trợ tốc độ khung hình 120 FPS. Trong đó, các dòng máy cao cấp như Galaxy S23 series, S24 series và Z Fold5 cũng nằm trong danh sách thiết bị được hỗ trợ tốc độ khung hình này. Với 120 FPS, Samsung đã áp dụng các giá trị tối ưu hóa cần thiết vào dịch vụ Game Optimization Service để máy có thể một cách ổn định.

Đối với những game thủ yêu thích tốc độ và sự mượt mà, tốc độ khung hình 120FPS là một tùy chọn vô cùng đáng giá. Tùy chọn này sẽ tăng gấp đôi số khung hình hiển thị mỗi giây so với mức 60 FPS thông thường, tạo ra chuyển động mượt mà và chính xác hơn khi bắn súng, chạy bo, v.v.

Thêm vào đó, phiên bản 5.0 của tựa game Genshin Impact (sẽ ra mắt trong 3 tháng tới), sẽ cải thiện độ phân giải trên các thiết bị Galaxy có cấu hình cao với mức tăng dự kiến ​​là 37%. Theo Samsung, họ đã hợp tác chặt chẽ với miHoYo để tối ưu hóa phiên bản này, đồng thời tiến hành thử nghiệm nội bộ trên Galaxy S24 Ultra. Nhận thấy sức hút lớn của cộng đồng với Genshin Impact, Samsung cũng đang nghiên cứu việc áp dụng Vulkan vào tựa game này để cải thiện trải nghiệm chơi.

Theo: SamMobile

Đây là phương thức sạc mới giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của pin

Previous article

Toàn bộ tính năng có trên iOS 17.5 chính thức

Next article