Tin tức

Pixel 5a sắp ra mắt: Chẳng khác gì Pixel 4a 5G!!!

0

Vào tháng 4 vừa rồi, Google cho biết sẽ Pixel 5a sẽ được trình làng với thời gian tương ứng như chiếc 4a trước đó. Trước đó đã có một số tin đồn cho rằng chiếc Pixel 5a này sẽ bị tạm hoãn do tình trạng khan hiếm chipset trên toàn cầu. Điều này chỉ đúng một phần khi Google mới đây đã cho biết: Pixel 5a sẽ chỉ có sẵn tại Mỹ và Nhật Bản.

Pixel 5a sẽ được giới thiệu vào tháng 8

Tin đồn nói trên không hoàn toàn là vô căn cứ khi trước đó, Samsung được cho là đã phải buộc hủy bỏ và trì hoãn một vài thiết bị của hãng do tình trạng thiếu linh kiện bán dẫn trên toàn cầu. Tuy nhiên, có vẻ như đây sẽ là một tin vui với Fan Pixel bởi Mark Gurman nói rằng sẽ được công bố vào tháng 8 tới đây.

So sánh sang một chút với thiết bị tiền nhiệm thì chiếc 4a này cũng được trình làng vào khoảng thời gian tương tự trong năm ngoái. Cụ thể, Pixel 4a được phát hành vào ngày 20/08/2020 và được chào bán tại nhiều quốc gia hơn.

Các báo cáo gần đây cho thấy, Pixel 5a sẽ là phiên bản hoàn thiện hơn của Pixel 4a 5G với phần lớn thông số kỹ thuật sẽ là tương tự. Điều này có thể liên quan tới bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro đầu bảng, Google có lẽ muốn tạo ra khoảng cách lớn hơn giữa những chiếc smartphone tầm trung và cao cấp của hãng.

Nhìn lại chiếc Pixel 5 và Pixel 4a năm ngoái, có khá nhiều người dùng nhầm lẫn giữa thiết kế cũng như tính năng của 2 thiết bị bởi thiết kế, hiệu năng, camera của chúng là gần tương tự như nhau.

Hướng dẫn chỉnh ảnh theo trend TikTok với App Xingtu cực kỳ đơn giản!

Previous article

Trải nghiệm gói Netflix 70K: Chất lượng 480p có tệ không ???

Next article