Xem Xong Mua

PISEN PowerLink Tiny 30W: sạc dự phòng nhỏ gọn, phù hợp dùng cho iPhone 15, Galaxy S24

0

PISEN PowerLink Tiny 30W mẫu sạc dự phòng mới đến từ PISEN. Với mức giá hơn 800.000 đồng, sản phẩm sở hữu nhiều thế mạnh như thiết kế vô cùng nhỏ gọn, công suất lớn, đa dạng tuỳ chọn sạc và hàng loạt công nghệ an toàn đi kèm. Sản phẩm tương thích với đa số mẫu điện thoại trên thị trường, kể cả những sản phẩm mới như iPhone 15, iPhone 15 Pro hay Galaxy S24.

Sạc dự phòng PISEN PowerLink Tiny 30W

Ấn tượng đầu tiên về PISEN PowerLink Tiny 30W đến từ việc sản phẩm này có rất nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Phiên bản mình có trên tay có màu xanh nhạt, kết hợp với phần viền màn hình hay nút cố định dây đeo màu vàng tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Người dùng còn có một số tuỳ chọn màu khác nhau như Trắng hay Tím.

Bề mặt sản phẩm có các đường vân sóng tựa như chiếc vali du lịch

Cách làm của PISEN khá giống với Baseus, một hãng phụ kiện nổi tiếng khác của Trung Quốc. Việc mang đến nhiều màu sắc giúp sạc dự phòng của hãng hướng đến đối tượng người trẻ, đặc biệt là GenZ. Trong khi đó, các mẫu sạc của ORSEN hay UGREEN thường chỉ có hai lựa chọn đen hoặc trắng, phù hợp với người trưởng thành.

PISEN PowerLink Tiny 30W có thân hình khá nhỏ gọn. Sản phẩm chỉ có độ dày 3,25 cm cùng kích thước ngang một chiếc thẻ ngân hàng. Một số đối thủ khác có thể có thiết kế tương đương, tuy nhiên dung lượng chỉ rơi vào khoảng 6.000 – 7.000 mAh.

PISEN PowerLink Tiny 30W được tích hợp sẵn hai sợi cáp USB-C và Lightning. Điểm thú vị trên sản phẩm này là sợi cáp USB-C còn đóng vai trò như một chiếc dây treo. Cạnh trước có thêm một cổng USB-C, trong khi mặt chính chứa nút bấm kiêm màn hình hiển thị phần trăm pin còn lại.

Theo công bố từ nhà sản xuất, công suất tối đa mà viên pin này cung cấp là 30W. Cụ thể, công suất của từng cổng sạc như sau:

Đầu vàoĐầu ra
Cổng USB-C15W, 27W, 30W15W, 27W, 30W
Dây USB-C15W, 27W, 30W15W, 27W, 30W
Dây LightningX12W

Với 30W, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này cho rất nhiều thiết bị điện thoại trên thị trường. Trên thực tế, tất cả mẫu iPhone đều chỉ hỗ trợ công suất tối đa từ 20 – 27W. Galaxy S23 Ultra hay Galaxy S24 Ultra hỗ trợ tới 45W, tuy nhiên thời gian sạc đầy không hơn quá nhiều so với khi sạc 25W.

Theo công bố, PISEN PowerLink Tiny 30W có dung lượng định mức 10.000mAh (tương đương với điện áp 3,7V). Tuy nhiên, khi sạc thực tế cho điện thoại, dung lượng giảm xuống 5.500mAh do chênh lệch điện áp (từ 3,7V lên 5V thậm chí cao hơn) cùng hao hụt về nhiệt. Nhìn chung, mức dung lượng này đủ để sạc khoảng 1,5 lần cho iPhone 15 Pro và 1,1 lần cho Galaxy S24 Ultra.

Mẫu sạc này còn đi kèm rất nhiều tính năng an toàn khác nhau. Với cảm biến nhiệt độ, PISEN PowerLink Tiny 30W có thể đo nhiệt độ lõi pin theo thời gian thực, từ đó đưa ra các biện pháp an toàn khi nhiệt tăng cao. Sản phẩm cũng đi kèm nhiều công nghệ khác như bảo vệ quá áp, quá dòng, quá tải hay ngắn mạch.

Tóm lại, PISEN PowerLink Tiny 30W là một lựa chọn mới cho những người đang quan tâm đến một chiếc sạc dự phòng chất lượng. Sản phẩm sở hữu ngoại hình bắt mắt, phù hợp với người trẻ, đa dạng chuẩn sạc cùng nhiều tiêu chuẩn an toàn.

Đặt mua sạc dự phòng PISEN PowerLink Tiny 30W tại các đường dẫn dưới đây.

Mua PISEN PowerLink Tiny 30W

5 thương hiệu củ và cáp sạc uy tín dành cho iPhone với đủ chuẩn MFi

Previous article

Gmail trên cả Android và iOS được bổ sung thêm 3 tính năng cực hữu ích nhờ Gemini

Next article