Tips & Tricks

Phím tắt này trên iPhone giúp bạn thống kê toàn bộ đơn hàng đã mua trên Shopee

0

“Thống kê Shopee” là một phím tắt được chia sẻ bởi Phimtat.vn, cho phép thống kế lại toàn bộ đơn hàng đã thực hiện trên sàn giao dịch Shopee. Chỉ với 30 giây, bạn có thể nắm bắt được tổng số đơn hàng đã bán, đang vận chuyển và đã giao thành công từ trước đến nay.

Phím tắt thống kê đơn hàng Shopee

Theo tìm hiểu, phím tắt này sẽ truy vấn vào lịch sử đơn hàng Shopee của người dùng, quét tất cả các đơn hàng và chi tiết đơn hàng. Sau đó, phím tắt sẽ tổng hợp dữ liệu và xuất ra một bảng chứa tất cả các đơn hàng cùng tổng số tiền đã chi tiêu.

Trên thực tế, ứng dụng Shopee cũng cung cấp mục cho phép theo dõi lịch sử đơn hàng. Thế nhưng, lợi thế của phím tắt này là có thể tính tổng tất cả số tiền đã chi tiêu trên Shopee, nhờ đó giúp quản lý chi tiêu tốt hơn. Ngoài ra, giao diện đơn hàng cũng được thiết kế dễ nhìn hơn, giúp ngươi dùng dễ dàng nắm bắt thông tin đơn hàng của mình.

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1 – Từ iPhone, mở trình duyệt Safari và truy cập vào website dưới đây. Cuộn xuống dưới và chọn Nhận phím tắt.

Bước 2 – Sau khi thêm phím tắt vào iPhone, từ màn hình chính chọn Cài đặt > Phím tắt > Nâng cao. Sau đó, kích hoạt mục Cho phép chạy tập lệnh.

Bước 3 – Khởi động ứng dụng Safari, truy cập website shopee.vn, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Shopee của bạn.

Bước 4 – Cuối cùng, chọn biểu tượng Chia sẻ phía dưới màn hình, sau đó chọn Thống kê Shopee. Hệ thống sẽ mất một lúc để thống kê và trả kết quả cho người dùng.

Hệ thống sẽ trả thống kê Shopee gồm danh sách đơn hàng, tổng số món đồ và giá tiền đã mua. Lưu ý: Nên xoay ngang màn hình để xem dễ hơn

Chúc các bạn thành công!

Apple có thể ra mắt iPad mới trong tháng 5, dòng iPad Pro dự kiến sẽ tăng giá

Previous article

3 mẫu điện thoại đáng mua nhất của TECNO: Có một phiên bản phá đảo phân khúc!

Next article