Tin tức

Phản ứng của Tim Cook khi khách hàng mang Macintosh cổ điển đến Apple Store

0

Hôm 18/04 vừa qua, Apple đã khai trương cửa hàng Apple Store đầu tiên của hãng tại thị trường Ấn Độ. Đáng chú ý, Giám đốc điều hành Tim Cook cũng góp mặt để chào đón những vị khách đầu tiên. Trong buổi lễ, ông tỏ ra vô cùng xúc động khi chứng kiến một khách hàng vẫn còn trên tay thiết bị Macintosh SE – phiên bản máy tính đầu tiên của Apple.

Sau đó, ông đã trò chuyện rất thân mật với chủ sở hữu của nó rồi chụp ảnh lưu niệm trong tiếng vỗ tay của đám đông. Với Macintosh SE, đây là sản phẩm đã được Apple phát hành vào tháng 3 năm 1987 (cùng thời điểm với Macintosh II). Sau đó, Macintosh SE được thay thế vào năm 1990 bằng chiếc Macintosh Classic, một kiểu máy tương tự vẫn giữ nguyên bộ xử lý trung tâm nhưng được bán ra với mức giá thấp hơn. 

Chủ sở hữu của chiếc Macintosh SE trên cho biết: “Tôi rất vui và tự hào vì cuối cùng Apple cũng mở một cửa hàng ở đây. Đây là thời khắc quan trọng đối với người dùng Apple ở Ấn Độ và chúng tôi có thể mong đợi được đến cửa hàng này và khám phá tất cả các sản phẩm mới nhất của Apple.” Hiện tại, nhiều người từ khắp Ấn Độ đã đổ xô đến cửa hàng Apple, với hy vọng trở thành một trong những người đầu tiên bước vào đây. 

Sau Mumbai, Apple sẽ tiếp tục khai trương một cửa hàng mới ở New Delhi vào thứ Năm (ngày 20/4). Theo báo cáo, doanh số bán hàng của Apple tại Ấn Độ đạt mức cao kỷ lục với gần 6 tỷ USD trong năm tính đến tháng 3 năm 2023. Cụ thể, doanh thu của công ty tại Ấn Độ đã tăng gần 50%, từ mức 4,1 tỷ USD trong một năm trước đó.

Theo MacRumors

Apple đưa ra lời khuyên để tránh tình trạng bị đánh cắp dữ liệu iPhone

Previous article

Thêm một thị trường bị Netflix thu phí chia sẻ tài khoản

Next article