TIN TỨC

Parallels sẽ sớm hỗ trợ Windows 11 cho Mac 

0

Ứng dụng chạy máy ảo Windows trên macOS – Parallels xác nhận rằng ứng dụng sẽ sớm hỗ trợ Windows 11 cho máy Mac. 

Tuần trước Microsoft đã ra mắt Windows 11, phiên bản nâng cấp lớn tiếp theo của Windows 10. Tất nhiên, máy Mac không hỗ trợ Windows 11 vì không đạt được một số yêu cầu phần cứng, nhưng nhiều người vẫn muốn sử dụng Windows trên máy Mac của họ. 

Đưa tin bởi iMore, Parallels đã xác nhận rằng họ đang chờ đợi để “thâm nhập” vào Windows 11, khi mà mọi tính năng đã xuất hiện hết như ứng dụng Team, hay chạy ứng dụng Android thì họ sẽ bắt tay vào việc hỗ trợ cho Windows 11 chạy trên Parallels trên Mac. 

“Since Windows 11 has just been announced recently, the Parallels Engineering team is waiting for the official Windows 11 Insider Preview build to start studying changes introduced in the new OS to deliver full compatibility in future Parallels Desktop updates,” 

Đội ngũ phát triển Parallels cũng không cung cấp thêm thông tin nào khác, nhưng họ có nói rằng họ sẽ “cố gắng làm mọi thứ có thể để mọi thứ xảy ra”.

Ở các máy Mac chạy intel, người dùng có thể sử dụng Bootcamp để chạy Windows native. Ngoài ra cũng có thể sử dụng máy ảo. Nhưng với máy Mac chạy M1, thì cách duy nhất hiện tại có thể sử dụng đó là chạy qua máy ảo. 

Nguồn: Macrumors 

More in TIN TỨC

You may also like