Tin tức

Apple gia hạn hợp tác với tổ chức (RED) để ứng phó với COVID-19 

0


Năm ngoái, Apple thông báo rằng 100% doanh thu các sản phẩm hợp tác với tổ chức (RED) sẽ được quyên góp vào quỹ ứng phó với COVID-19 với mục tiêu “cung cấp hỗ trợ khẩn cấp cho hệ thống y tế đang gặp khó khăn bởi đại dịch” ở vùng nam Châu Phi cho đến ngày 30 tháng 6. Bây giờ công ty đã kéo dài thời gian kết thúc tới 30 tháng 12 năm nay. 

Apple bắt đầu hợp tác với tổ chức (RED) vào năm 2006 với mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh HIV/AIDS ở vùng nam Châu phi. Sự hợp tác này cũng có thêm nhiều dự án nhỏ khác như sự hỗ trợ của Apple với doanh thu hơn $250 triệu USD từ các sản phẩm iPhone, Apple Watch PRODUCT(RED) được quyên góp vào quỹ quốc tế chống HIV/AIDS. 

Hiện tại Apple mở bán nhiều sản phẩm PRODUCT(RED) như iPhone 12, 12 mini màu đỏ, Apple Watch Series 6 màu đỏ, số lượng lớn phụ kiện như ốp silicon, da  MagSafe, dây đeo Apple Watch màu đỏ. Từ giờ cho tới 30 tháng 12, mọi doanh thu thu được khi bán sản phẩm này sẽ được ủng hộ hết. 

Apple cũng có thông báo vào năm ngoái rằng, công ty sẽ ủng hộ $1 USD cho mọi thanh toán qua Apple Pay hay Apple.com, ở trong App Store hay ở các Apple Store vào quỹ chống COVID-19. Mọi thông tin liên quan tới sự hợp tác cũng như về các sản phẩm PRODUCT(RED)  có thể xem tại trang chủ Apple

Nguồn: Macrumors 

Parallels sẽ sớm hỗ trợ Windows 11 cho Mac 

Previous article

Instagram thay đổi, ngày càng giống TikTok?

Next article