Tin tức

Oppo trình làng ColorOS 12 mới sau khi OnePlus sáp nhập

  0

  Vừa qua, OPPO Trung Quốc đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của ColorOS 12. Bản cập nhật sẽ có trên điện thoại OnePlus cũng như điện thoại của OPPO tại thị trường Trung Quốc. Như đã biết, các mẫu điện thoại OnePlus đã sử dụng ColorOS từ đầu năm nay. OnePlus gần đây cũng đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp cơ sở mã nguồn của OxygenOS với ColorOS.

  ColorOS 12 trông không khác biệt nhiều so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng sẽ có nhiều các màu tương phản hơn và nhiều khoảng trắng hơn. Dễ hiểu hơn là trên 1 trang màn hình bạn sẽ thấy ít các mục hơn.

  Các biểu tượng đã được thiết kế lại một cách tinh tế hơn. OPPO cho biết họ đã cải thiện hơn 300 hình ảnh động trên toàn giao diện người dùng đồng thời sử dụng công cụ AI để giảm độ trễ và giật hình.

  ColorOS 12 được hoàn theienj dựa trên Android 12 và sử dụng các công cụ bảo mật đã được nâng cấp. Trong đó có thể kể đến như thêm phần thông báo trên thanh trạng thái khi kích hoạt máy ảnh hoặc micrô. Đối với các tính năng mới, OPPO còn bổ sung tính năng điều khiển điện thoại thông qua laptop Windows 10 hoặc 11.

  ColorOS 12 sẽ có sẵn trên Find X3 Pro của OPPO. Vào tháng 10 tới đây, sẽ có một bản beta công khai giới hạn ở Trung Quốc cho dòng Find X3 và dòng OnePlus 9, sau đó mở rộng sang các mẫu cũ hơn vào tháng 11 và tháng 12. Nhìn chung, OPPO cho biết hơn 110 mẫu điện thoại và 150 triệu người dùng trên toàn thế giới sẽ có thể nâng cấp lên ColorOS 12.

  Xem các video trên youtube của Vật Vờ Studio.

  More in Tin tức

  You may also like