Tin tức

OPPO đang làm 2 mẫu điện thoại màn hình gập để ra mắt thị trường quốc tế

0

Hồi tháng 12/2021, OPPO đã cho ra mắt chiếc Find N – mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của hãng. Dù được người dùng có những phản hồi tích cực vì mức giá tốt cùng với những tính năng hấp dẫn, nhưng đáng tiếc rằng Find N chỉ được bán ở thị trường Trung Quốc. Nhưng trong mùa thu này, OPPO có thể sẽ ra mắt hai thiết bị màn hình gập và mở bán ở thị trường quốc tế rộng rãi.

Theo nhận định của GSMArena, hai chiếc điện thoại này có thể là Find N FoldFind N Flip, bởi những cái tên này đã được đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ EU. Với cách đặt tên này, hai mẫu máy của OPPO có thể sẽ là đối thủ chính với bộ đôi Z Fold4 và Z Flip4 đến từ Samsung.

Oppo Find N. Ảnh minh họa

Dự kiến, OPPO Find N FoldFind N Flip sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất đến từ nhà Qualcomm. Với trang bị này, người cùng có thể chờ đợi một mẫu máy có hiệu năng tốt kết hợp cùng khả năng tối ưu phần mềm hiệu quả. Ở thế hệ Find N, giá bán là một ưu thế cạnh tranh nhưng vẫn chưa chắc chắn về việc OPPO sẽ sử dụng chiến lược này ở thị trường quốc tế.

Trước đó, OPPO Find N là một sản phẩm được nhận định là sản phẩm cạnh tranh với Galaxy Z Fold3 với nhiều ưu điểm: Màn hình phụ dễ thao tác một tay với tỷ lệ 18:9, bản lề khít, nếp gập khó có thể nhìn thấy so với đối thủ của nó là Z Fold3. Find N chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 888 5G đi kèm với hai phiên bản bộ nhớ trong là 8/256GB và 12/256GB. Màn hình phụ 5,49 inch tỷ lệ 18:9 cùng với tần số quét 60hz, còn màn hình chính có kích thước 7,1 inch độ phân giải 1792×1920. Khi gập vào, màn hình chính được lõm xuống làm giảm nếp gấp sau một thời gian sử dụng, bản lề cũng được làm khít hơn so với đối trọng là Galaxy Z Fold3 đến từ Samsung. Ở thị trường Trung Quốc, giá của chiếc OPPO Find N được đánh giá là vô cùng tốt với 7699 Nhân dân tệ (Khoảng hơn 26 triệu đồng) phiên bản 8/256GB và 8999 Nhân dân tệ (hơn 30 triệu đồng) cho bộ nhớ 12/256GB. 

Theo GSMArena

iPhone 14 dự kiến ra mắt ngày 7/9

Previous article

OPPO Reno8 Series chính thức ra mắt tại Việt Nam

Next article