Tin tức

OpenAI triển khai dịch vụ ChatGPT Plus với giá 20 USD/tháng

0

Thời gian qua, ChatGPT là chủ đề nhận được lượng người quan tâm lớn trên toàn thế giới. Sau khi cán mốc 100 triệu người dùng, OpenAI đã công bố phiên bản ChatGPT Plus với giá 20 USD/tháng. Đây là phiên bản mang lại những tính năng cao cấp hơn so với bản chatbot sử dụng miễn phí.

Cụ thể, những người đăng ký dịch vụ tính phí của ChatGPT sẽ có thể truy cập bất cứ lúc nào, đồng thời nhận được phản hồi nhanh hơn cùng với những tính năng mới và độc quyền. Trong khi đó, người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản miễn phí như bình thường. Tuy nhiên, số lượng người truy cập miễn phí sẽ bị giới hạn trong thời gian cao điểm.

chatgpt

OpenAI cho biết: “Với gói dịch vụ tính phí, chúng tôi sẽ có thể cung cấp truy cập miễn phí đến nhiều đối tượng nhất có thể”. Ngoài ra, trong thời gian tới, công ty cũng sẽ tiếp tục thử nghiệm các gói dành cho doanh nghiệp hay gói dịch vụ giá rẻ nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Thậm trí, Microsoft đã đầu tư hàng tỷ USD vào OpenAI với mục đích sử dụng các mô hình của OpenAI trên các sản phẩm dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp của hãng.

Hiện tại, ChatGPT Plus sẽ chỉ dành riêng cho người dùng tại Mỹ. OpenAI cho biết, người dùng sẽ phải đăng ký vào danh sách chờ và sẽ được mời trải nghiệm dịch vụ tính phí của chatbot AI trong vài tuần tới. Ngoài ra, công ty cũng sẽ sớm hỗ trợ quyền truy cập ChatGPT tới nhiều quốc gia và khu vực khác trong thời gian tới.

Theo Android Authority

Bút S-Pen trên Galaxy S23 Ultra được cải thiện như thế nào?

Previous article

Apple cán mốc 2 tỷ thiết bị hoạt động trên toàn cầu

Next article