Tin tức

OneUI 5.0 đã có mặt trên Galaxy S22 series

0

Vào ngày 24/10, giao diện OneUI 5.0 dựa trên phiên bản Android 13 đã chính thức cập bến với người dùng Galaxy S22 series. Theo đó, người dùng Galaxy S22, S22 Plus và S22 Ultra tại thị trường châu Âu đã có thể trải nghiệm phiên bản Android mới nhất này thông qua việc cập nhật ngay trên hệ thống (OTA Update).

Bản cập nhật OneUI 5.0 mang tới những sự thay đổi mạnh mẽ về giao diện với các bộ màu, chủ đề và biểu tượng mới. Các tiện ích (widget) giờ đây có thể được gộp lại với nhau giúp người dùng dễ dàng quản lý trong khi chúng không quá chiếm dụng trên màn hình. Đi kèm với đó là giao diện thông báo được làm mới, cũng như một số cập nhật khác về vá lỗi bảo mật hay sự riêng tư của người dùng.

Đáng tiếc, hiện tại One UI 5.0 chính thức mới chỉ được cập nhật trên Galaxy S22 series sử dụng vi xử lý Exynos 2200, vốn chỉ được kinh doanh tại thị trường châu Âu. Tuy nhiên, theo Sammobile, người dùng Galaxy S22 series sử dụng Snapdragon cũng sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản mới nhất của OneUI ngay trong tuần này.

Người dùng có thể kiểm tra cập nhật và tiến hành cài đặt trong mục Cài đặt > Cập nhật Hệ thống > Tải xuống và cài đặt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải xuống phiên bản firmware của OneUI 5.0 trên trang chủ chính thức của Sammobile và cài đặt thủ công thông qua công cụ Odin3.

Redmi Note 12 Pro+ sẽ sử dụng cảm biến 200MP và sạc nhanh 210W

Previous article

Trên tay Pixel Buds Pro: Google làm tai nghe liệu có đỉnh?

Next article