Tin tức

Những thay đổi trên iOS 17 Developer Beta 7 và Public Beta 5

0

Rạng sáng ngày hôm nay (23/8), Apple đã phát hành hai phiên bản là iOS 17 Developer Beta 7 dành cho lập trình viên và Public Beta 5 dành cho người dùng muốn trải nghiệm. Trong hai phiên bản này, Apple không bổ sung thêm bất kỳ tính năng mới nào mà chỉ tập trung tinh chỉnh giao diện và sửa các lỗi có trên các bản beta trước.

Ứng dụng điện thoại

Trong bản beta thứ 6 trước đó, Apple đã chuyển nút Kết thúc cuộc gọi màu đỏ trong ứng dụng Điện thoại từ phía bên phải trở lại chính giữa. Tuy nhiên, nếu người dùng mở rộng bàn phím trong khi gọi, nút Kết thúc màu đỏ này vẫn ở phía bên phải. Do đó, trong phiên bản iOS 17 beta 7, Apple đã di chuyển nút kết thúc cuộc gọi trở lại giữa, tương tự vị trí của nút tiêu chuẩn (không mở rộng).

Sửa lỗi khi bật chế độ im lặng

Trong phiên bản iOS 17 beta 6, Chế độ im lặng đã xảy ra lỗi liên quan đến cảm biến rung khi công tắc tắt tiếng được kích hoạt và điện thoại ở chế độ im lặng. Ở phiên bản beta 7 lần này, Apple đã sửa lỗi phản hồi xúc giác và tăng cường độ rung để người dùng có thể nhận biết dễ hơn.

Theo dõi tâm trạng

Giống với các phiên bản beta trước, Apple vẫn đang tinh chỉnh các hình ảnh động trong tính năng theo dõi tâm trạng và thay đổi tốc độ các vòng xung quanh của mỗi hình dạng.

Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để xem cách cập nhật lên phiên bản iOS 17 Public Beta.

Theo: MacRumors

Điện thoại Android sắp tới có thể mở khóa bằng đồng hồ giống như iPhone

Previous article

Dùng cả 4 đời Galaxy Z Flip, điện thoại gập đã trở thành đam mê của TF STAR (Tùng Phương – Milky Way Crew)

Next article