Tin tức

OPPO xác nhận không tặng kèm củ sạc khi mua máy mới

0

OPPO hiện tại vẫn là một trong số những nhà sản xuất vẫn giữ lại củ sạc đi kèm trong hộp các mẫu máy mới ra mắt. Tuy nhiên, rất có thể OPPO sẽ bỏ sạc khỏi hộp trong những mẫu máy của năm sau. Cụ thể, Phó chủ tịch phụ trách mảng bán hàng và dịch vụ nước ngoài của OPPO, ông Billy Zhang đã chia sẻ với Android Police rằng: ”Chúng tôi có kế hoạch sẽ bỏ bộ sạc ra khỏi hộp của một vài mẫu máy OPPO trong năm tới.”

Dù ông Billy Zhang không nhắc tới dòng máy cụ thể nào, nhưng những tuyên bố của ông cho thấy, OPPO có thể đang thực hiện một cách tiếp cận chiến lược mới với các thị trường nhất định về việc bỏ sạc đi kèm theo máy.

“Chúng tôi giữ lại những bộ sạc SuperVOOC trong hộp vì gần người dùng gần như không thể tìm mua tại các cửa hàng. Tuy nhiên, khi chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, những bộ sạc trong hộp sẽ bị loại bỏ. Thay vào đó, người dùng có thể đến các cửa hàng của OPPO để có thể mua và tiếp tục sử dụng những chiếc điện thoại của họ.”

Tuyên bố của ông Billy Zhang với trang Android Police

Dựa trên những tuyên bố trên, rõ ràng OPPO đang xem xét tính đến những khả năng có thể xảy ra khi bỏ sạc ra khỏi hộp của những thiết bị mới. Không những thế, OPPO sẽ còn phải lựa chọn kỹ lưỡng những thị trường phù hợp để loại bỏ bộ sạc SuperVOOC và bày bán chúng tại các cửa hàng OPPO Store một cách thuận tiện, tránh gây ra những phiền toái không đáng có cho người dùng.

Tại thị trường Việt Nam, tất cả các sản phẩm điện thoại của OPPO đều được tặng kèm bộ sạc trong hộp. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức đến từ OPPO Việt Nam về vấn đề loại bỏ bộ sạc ra khỏi hộp trong tương lai đối với các dòng sản phẩm của thương hiệu này hiện đang bán tại thị trường Việt Nam gồm: dòng A, dòng Reno và dòng Find X cao cấp.  

Nguồn: Android Authority

Camera đục lỗ của iPhone 14 Pro là một khe duy nhất, hiển thị đèn trạng thái

Previous article

Vinh Vật Vờ: Nếu cứ tự mãn, không chịu cố gắng, bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ!

Next article