Tin tức

Người dùng Việt trên tay Pixel 8 Pro trước ngày ra mắt 1 tuần

0

Pixel luôn là dòng sản phẩm có tỉ lệ bị rò rỉ trước ngày ra mắt cao, điển hình như Pixel 6 Pro, Pixel 6a hay Pixel 7a. Và mới đây nhất, một trang Fanpage trên Facebook có tên “LEAKs Việt Nam” đã đăng tải hình ảnh trên tay một chiếc điện thoại được cho là Pixel 8 Pro.

Theo đó, chiếc điện thoại trong hình thể hiện rõ thông tin thiết bị là “Pixel 8 Pro” cùng nhiều đường nét thiết kế tương đồng với chiếc flagship sắp ra mắt của Google. Máy có cụm camera được thiết kế to, dài hơn với 3 ống kính. Điểm đáng chú ý là phiên bản màu đen xuất hiện trong ảnh có mặt lưng được làm dạng nhám mờ chứ không phải kính bóng như Pixel 7 Pro. Đặc biệt hơn, logo chữ G quen thuộc cho thấy chiếc Pixel 8 Pro này không phải là một phiên bản Prototype mà khả năng cao sẽ là bản thương mại.

Chuyển sang mặt trước, màn hình của máy có viền khá mỏng với camera selfie được thiết kế dạng đục lỗ. Điểm khác biệt so với Pixel 7 Pro là viền màn hình đã được làm phẳng thay vì làm cong. Theo thông tin rò rỉ, Pixel 8 Pro sẽ có màn hình LTPO OLED 6,7 inch với tần số quét 120Hz cùng độ sáng tối đa lên đến 2.400 nits. Về pin, Pixel 8 Pro được đồn đoán là sở hữu viên pin dung lượng 5,050mAh cùng sạc nhanh 30W. Trong khi đó, các thông số về RAM, ROM dường như vẫn không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Nâng cấp tiếp theo là chip Google Tensor G3 cùng 7 năm cập nhật hệ điều hành.

Theo dự kiến, Google sẽ phát hành Pixel 8 và Pixel 8 Pro vào ngày 4/10. Việc xuất hiện một chiếc máy bản thương mại ở thời điểm hiện tại cho thấy khả năng bảo mật thông tin của nhà sản xuất này không quá cao. Tuy nhiên, nếu như Google phát hiện ra vấn đề này thì khả năng cao hãng sẽ khoá máy khiến thiết bị không thể hoạt động được nữa.

Nguồn ảnh: LEAKs Việt Nam

iPhone 15 series nóng bất thường ngay cả khi không chơi game

Previous article

Các thiết bị được ưu tiên cập nhật Windows 11 2023 (version 23H2)

Next article