Tin tức

Người dùng phản hồi: Galaxy S23 Ultra bị trầy xước ngay cả khi để trong túi quần

0

Vừa qua, Samsung đã chính thức trình làng thế hệ Galaxy S23 series. Đây là những chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 thế hệ mới với độ bền được cải thiện. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều người dùng đang tỏ ra không hài lòng với khả năng chống trầy xước trên thiết bị này. 

Cụ thể, trên Twitter, một chủ sở hữu của chiếc Galaxy S23 Ultra cho biết, màn hình của thiết bị này đã xuất hiện những vết xước dăm ngay khi vừa lấy ra từ túi quần của mình. Thậm chí, trong túi cũng không có bất kỳ vật dụng nào khác như tiền xu hay chìa khóa. Theo các chuyên gia, nhiều khả năng trong túi của người này có chứa một vài hạt cát. Với đặc tính mài mòn cực cao, những hạt cát thường dễ dàng để lại vết xước trên bề mặt. 

Trước sự việc này, nhiều người dùng cũng bày tỏ sự thất vọng với khả năng chống trầy xước của mặt kính cường lực trên thế hệ Galaxy S23. Một số bình luận cho biết, họ luôn phải sử dụng đồng thời cả ốp lưng và miếng dán màn hình cho thiết bị của họ. Thậm chí, đã có trường hợp S23 Ultra bị vỡ màn hình ngay cả khi đã sử dụng miếng dán để bảo vệ. 

Theo báo cáo, Gorilla Glass Victus 2 sẽ chống chịu tốt hơn khi rơi trên các bề mặt cứng hơn. Loại kính mới này có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 1 mét xuống bề mặt mô phỏng bê tông ở các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Ngoài ra, đại diện từ phía Corning cho biết, khả năng chống rơi được cải thiện này không phải đánh đổi bằng khả năng chống trầy xước.

Theo Gizchina

Trào lưu phá khoá xe trên TikTok khiến Kia và Hyundai phải tung ra bản cập nhật phần mềm khắc phục

Previous article

Smartphone sắp ra mắt của Huawei sẽ có Dynamic Island như iPhone 14 Pro Max

Next article