Tin tức

iPhone 14 dự kiến ra mắt ngày 7/9

0

Mới đây, phóng viên Mark Gurman của tờ Bloomberg cho biết, Apple dường như đã ấn định ngày ra mắt của thế hệ iPhone tiếp theo. Theo đó, những chiếc iPhone mới sẽ được ra mắt vào ngày 7/9lên kệ 8 ngày sau đó. 

Tương tự những năm trước đó, Apple vẫn sẽ trả hàng trong tuần kế tiếp của sự kiện ra mắt. Trang Bloomberg cho biết thêm, các nhân viên tại Apple Store cũng được thông báo cho sự kiện quan trọng sắp diễn ra vào ngày 16/9.

iPhone thế hệ tiếp theo. Ảnh minh họa.

Những chiếc iPhone mới này sẽ khởi đầu một mùa kinh doanh đầy bận rộn của Apple vào mùa thu cùng với những thiết bị khác như Mac, iPad và 3 dòng Apple Watch mới nhất. Theo Bloomberg, đây là thời điểm khó khăn của thị trường điện thoại thông minh khi doanh số đang có dấu hiệu không tăng trưởng. Tại nhiều thị trường, người dùng đang ngại chi tiền cho sản phẩm công nghệ mới do lo sợ ảnh hưởng của lạm phát tăng cao và suy thoái kinh tế.

Thế nhưng, Apple lại cho rằng, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ bán chạy không kém thế hệ trước nên đã giữ nguyên hợp đồng gia công so với năm ngoái. Nguồn tin cũng cho biết, thay vì tổ chức trực tiếp như trước đây, Apple sẽ giới thiệu những mẫu iPhone mới theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của COVID-19.

Trước đây, Apple cũng thường ra mắt những chiếc flagship của mình vào tuần thứ hai trong tháng. Năm ngoái, sự kiến công bố iPhone 13 diễn ra sự kiện vào thứ ba ngày 14/9 và mở bán vào thứ sáu ngày 24/9. Còn vào năm 2020, những chiếc iPhone 12 bị dời sang ngày 13/10, cũng là tuần thứ hai trong tháng.

Ngoài iPhone, Bloomberg cho biết Apple cũng sẽ ra mắt Apple Watch thế hệ mới cùng iOS 16 và WatchOS 9 phiên bản chính thức. Những thiết bị Mac và iPad sẽ được bán ra vào tháng 10 cùng macOS Ventura và iPadOS 16.

Nếu bạn quan tâm tới iPhone chính hãng với giá tốt nhất hãy tham khảo tại ShopDunk | Đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam.

4 nâng cấp trên AirPods Pro 2 mà người dùng có thể kỳ vọng

Previous article

OPPO đang làm 2 mẫu điện thoại màn hình gập để ra mắt thị trường quốc tế

Next article