Tin tức

Netflix bổ sung 40 trò chơi mới trong năm 2023

0

Trong những năm gần đây, Netflix đã chính thức gia nhập mảng phát hành game khi cung cấp một loạt trò chơi trên thiết bị di động dành cho khách hàng. Và mới đây, trang tin Sammobile cho biết, Netflix sẽ tiếp tục đầu tư vào mảng kinh doanh này với việc bổ sung thêm nhiều tựa game mới trong năm 2023. 

Cụ thể, trên trang chủ, Netflix đã đưa ra một số thông tin sơ bộ về những gì sắp ra mắt trên nền tảng của công ty. Hiện tại, Netflix đang sở hữu hơn 55 trò chơi đã được phát hành và dự kiến sẽ ra mắt thêm 40 tựa game khác trong năm nay. Ngoài ra, công ty còn xác nhận rằng, ngoài 16 trò chơi hiện đang được phát triển bởi các studio nội bộ, thì còn hơn 30 tựa game khác đang trong quá trình hợp tác phát triển cùng nhiều đối tác.

Netflix cho biết, các trò chơi mới sẽ được phát hành đều đặn hàng tháng. Theo đó, tựa game Mighty Quest Rogue Palace sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 4 tới trên nền tảng này. Đây là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động, và là cái tên thứ 2 trong 3 tựa game mà Ubisoft độc quyền trên Netflix, bên cạnh Valiant Hearts: Coming HomeAssassin’s Creed. Ngoài ra, Netflix cũng tiết lộ sẽ tập trung phát triển các tựa game dựa trên các chương trình nổi tiếng trên Netflix.

Trước đó, theo dữ liệu của CNBC thu thập được từ Apptopia, dường như mảng game của Netflix hoạt động chưa tốt, nhất là khi các tựa game mà hãng phát hành chưa có nhiều sức hút đến với người dùng. Báo cáo từ Apptopia chỉ ra rằng, đã có 23,3 triệu lượt tải game trên Netflix và trung bình mỗi ngày chỉ có khoảng 1,7 triệu người chơi.

Theo Sammobile

Samsung sẽ ra mắt một loạt điện thoại gập trong năm nay

Previous article

Cận cảnh Nothing Ear (2) mới ra mắt: Khác gì Nothing Ear (1)?

Next article