Tin tức

Cận cảnh Nothing Ear (2) mới ra mắt: Khác gì Nothing Ear (1)?

0

Sau sự ra đời của Nothing Phone (1) và Nothing Ear (1), thương hiệu này đã cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm đầu tiên sau 1 năm ra mắt. Phiên bản Nothing Ear (2) mới ra mắt được cải tiến rất nhiều, trong đó tập trung nhiều vào cải lượng chất lượng âm thanh. Nothing Ear (2) ra mắt với giá 149 USD.

Thông số kỹ thuật

Kích thướcTai nghe: 29,4 x 21,5 x 23,5mm
Vỏ: 55,5 x 55,5 x 22mm
Khối lượngTai nghe: 4,5g
Vỏ: 51,9g
Kết nốiBluetooth 5.3 với Bluetooth đa điểm
Google Fast Pair
Microsoft Swift Pair
AAC/SBC/LHDC 5.0
PinBật khử tiếng ồn:
– Không hộp: 4 giờ
– Có hộp: 22,5 giờ
Tắt khử tiếng ồn:
– Không hộp: 6,3 giờ
– Có hộp: 36 giờ
SạcUSB-C, sạc không dây 2.5W
Âm thanhTrình điều khiển động 11,6mm
Chống nướcTai nghe: IP54
Vỏ: IP55
Màu sắcTrắng
Khử tiếng ồnANC lên đến 40db

Sự khác biệt so với Nothing Ear 1

Hình ảnh trên cho thấy 2 sản phẩm là Nothing Ear (2) và Ear (1). Thoạt nhìn, bạn có thể thấy rằng Nothing Ear (2) vẫn sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế của phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, đã có rất nhiều sự khác biệt cũng như nâng cấp đối với phiên bản Nothing Ear (2).

  • Thiết kế: Hộp đựng của Nothing Ear (2) đã được thiết kế lại. Vỏ hộp có kích thước nhỏ hơn một chút và sử dụng ít vật liệu hơn trong quá trình chế tạo.
  • Codec: Nothing Ear (2) sẽ hỗ trợ LHDC 5.0, đây là một sự nâng cấp đáng kể khi phiên bản Ear (1) chỉ hỗ trợ AAC và SBC. Trên lý thuyết, LHDC 5.0 sẽ đảm bảo khả năng truyền tần số lên tới 24bit/192kHz với tốc độ lên tới 1Mbps.
  • Bluetooth: Nothing Ear (2) sẽ được nâng cấp lên Bluetooth 5.4 so với Bluetooth 5.2 trước đó. Giờ đây, phiên bản này sẽ hỗ trợ kết nối đa điểm, cho phép người dùng kết nối tai nghe với hai thiết bị cùng một lúc.
  • Điều khiển: Thay vì chạm vào phần thân của tai nghe để thao tác phát lại, giờ đây người dùng chỉ cần bóp phần thân của tai nghe. Điều này sẽ tăng độ chính xác để phân biệt giữa các thao tác như bắt đầu/dừng/phát lại hay chuyển bài hát. Đặc biệt, người dùng có thể thay đổi những thao tác trên trong phần điều khiển của ứng dụng Nothing X.
  • Khử tiếng ồn: Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) đã được nâng cấp trên Nothing Ear (2). Tính năng này sẽ có chế độ thích ứng mới để có thể tự động tăng giảm khả năng khử tiếng ổn bằng cách lắng nghe môi trường âm thanh xung quanh.
  • Thời lượng pin: Khi tắt ANC, thời lượng sử dụng tối đa trên Nothing Ear (2) có thể lên đến 6,3 giờ, không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Ngoài ra, khi tắt ANC và sạc đầy pin, người dùng có thể sử dụng tối đa lên tới 36 giờ.
  • Khả năng chống nước: Hộp sạc của Ear (2) có khả năng chống bụi và chống nước với tiêu chuẩn IP55, trong khi tai nghe sẽ là IP54. Trước đó, Nothing Ear (1) chỉ sử dụng IPX4.

Netflix bổ sung 40 trò chơi mới trong năm 2023

Previous article

Đo hiệu năng và tốc độ sạc thực tế của OPPO Find X6 Pro: Kết quả rất tốt!

Next article