Tin tức

MrBeast vượt qua PewDiePie để trở thành kênh YouTube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới

0

Vừa qua, MrBeast đã chính thức trở thành kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi nhất thế giới. Trước đó, PewDiePie là người nắm giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách những kênh YouTube có nhiều lượt theo dõi nhất thế giới. Tính tới thời điểm ngày 18/11/2022, kênh PewDiePie đang sở hữu 111 triệu lượt theo dõi, trong khi MrBeast đã cán mốc 112 triệu người đăng ký.

Trước đó, hồi tháng 8/2022, Pewdiepie đã tuyên bố rằng, anh sẵn sàng cho việc nhường lại danh hiệu này trong tương lai. Và sau chỉ 3 tháng, tuyên bố của anh đã trở thành sự thật khi kênh MrBeast có bước phát triển vượt bậc. Theo thống kê từ SocialBlade, MrBeast đã tăng từ 100 triệu lên hơn 111 triệu trong 3 tháng gần nhất. Trong khi đó, kênh PewDiePie lại chững lại trong nhiều tháng khi số lượng người đăng ký tăng không đáng kể.

Dù vượt qua Pewdiepie ở số lượng người theo dõi, nhưng MrBeast vẫn còn thua kém khi đề cập tới tổng lượng người xem của các video. Tới nay MrBeast mới chỉ có 18,5 tỷ lượt xem trên kênh trong khi Pewdiepie đã cán mốc 28,5 tỷ lượt xem. 

Sự phát triển nhanh chóng của kênh MrBeast là nhờ các nội dung độc đáo, thú vị, thu hút người xem trên toàn thế giới. Đây đều là những thử thách khó tin, tạo sự hào hứng cho người xem, lẫn cả người tham gia trong từng video. Anh từng tổ chức một cuộc thi mô phỏng lại bộ phim Trò chơi con mực (Squid Game) của Netflix với tổng số tiền thưởng lên tới hàng trăm nghìn USD. Sau 1 năm phát sóng, video này đã ghi nhận tới hơn 300 triệu lượt xem và cùng nhiều phản hồi tích cực về sự đầu tư và sáng tạo. Trung bình mỗi tháng, kênh YouTube MrBeast chỉ ra từ 3-4 video, tuy nhiên đây đều là những nội dung vô cùng sáng tạo khiến người xem thích thú, thậm chí nhiều người còn muốn đăng ký tham gia các thử thách của anh để nhận được nhiều giải thưởng lên tới hàng triệu USD.

Gần đây, MrBeast còn khiến người xem ngạc nhiên khi  tuyên bố sẽ bỏ tiền ra sở hữu và đầu tư một đội tuyển LMHT tại khu vực Bắc Mỹ để cạnh tranh một tấm vé tới với Chung Kết Thế Giới vào năm sau.

Đánh giá hiệu năng trên Redmi Note 12: Snapdragon 4 Gen 1 liệu có đủ tốt?

Previous article

Hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang Riot Games

Next article